Gmail không hiện bảng đăng nhập

Nhờ Các Pro giúp đỡ hiện tại tôi không thể vào được hòm thư Gmail

Khi truy cập Gmail thì hiện 1 bảng như hình

Mong các anh hết sức giúp đỡ

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Có thể máy tính bạn bị nhiễm virus nên bạn không thể truy cập được các dịch vụ của Google bạn cần cài phần mềm diệt virus và kiểm tra lại máy tính hoặc là Google ghi ngờ địa chỉ IP mạng của bạn phát tán virus - điều này xảy ra vì địa chỉ mạng của bạn là địa chỉ động nên có thể trước đó 1 ai đó sử dụng địa chỉ này gây ra nếu vậy bạn thử bặt tắt lại modem ADSL hoặc thử truy cập vào 1 thời điểm khác xem.
Good luck!