Quảng cáo google adwords , tìm agency quảng cáo google adwords?

Mình chưa thử chạy google adwords bao giờ, chạy cái này cần nhiều tiền ko? Mình search qua thấy nói trả tiền theo CPC nhưng vẫn mơ màng về hình thức này lắm. Mới tìm hiểu nên cũng chưa biết cách đặt câu hỏi sao về hình thức này để nhờ mọi người tư vấn nữa :(

Làm ơn cho mình contact của agency chạy google adwords với!

But chi
Trả lời 13 năm trước

Bản thân mình từng chạy Google Adwords cho nhiều nhãn hàng khác nhau (tự lên plan, tự bid từ khóa nha).

Thời gian đầu thì tự bid thôi nhưng từ khi vào công ty mới (công ty mình cũng là một trong số ít những đại lí quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam) nên công ty yêu cầu phải thi chứng chỉ của Google mới được phép "hành nghề" :d

Bạn liên hệ với mình, mình sẽ dành cho bạn 1 buổi trao đổi về hình thức quảng cáo này & nhiều hình thức quảng cáo online khác nữa. Cùng so sánh những ưu/nhược điểm khác nhau của mỗi hình thức, bạn sẽ có lựa chọn chính xác hơn.

Website công ty mình:

Contact me: http://newsplus.com.vn/News/default.html

Mobile: 0912 966 680

Email: quangcaoonline99@gmail.com

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

Google ad thì tự bid cũng đc. Ông nào cũng nói là đại lý chính thức của Google, có chứng nhận gì không?

Làm việc với đại lý chính thức thì hơn gì làm việc với mấy anh con con ?

Nguyễn Thiên Ngân
Trả lời 10 năm trước

oe, agency tự quẳng cáo đây mà : )

Đỗ Quân Tùng
Trả lời 10 năm trước

Cái quảng cáo adwords đó nếu có thời gian nghiên cứu thì làm ok. còn nếu quá bận mà ko có thời gian quảng cáo thì có thể nhờ các công ty, cá nhân đã từng làm. Nhưng hãy nên biết về nó rồi hãy quảng cáo.

Cần tư vấn thêm xin liên hệ:

Visit my site <Tư vấn hỗ trợ quảng cáo các thể loại>

Ho Xuan Duong
Trả lời 7 năm trước

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo xin kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi là công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong nhiều năm .Chúng tôi chuyên cung cấp đến doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp quảng cáo trực tuyến chính như Quảng cáo Google Adwords và các hình thức quảng cáo khác: Facebook Ads , Youtube…Quý khách hàng nào nhu cầu xin liên hệ trực tiếp sdt: 0909169539 gặp Mr. Dương để được tư vấn miễn phí.

Chân thành cảm ơn !

Lê Phương Thảo
Trả lời 7 năm trước

Tự chạy quảng cáo Google Adwords thì cũng dễ thôi nhưng hiệu quả sẽ không tối đa được. Nếu muốn thành lão làng thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm :D

Trước khi thành Pro bạn có thể thuê đại lý quảng cáo giùm, vừa có khách hàng vừa học hỏi thêm cách chạy chiến dịch của họ. Bạn có thể tham khảo Đại lý sau: Quang cao Google Hai Phong

Mình làm ở đây nên mọi lời tư vấn đều không khách quan lắm :D Bạn tự đọc và cảm nhận dịch vụ bên mình nhé!