Google thêm tính năng xem trước trang web trong kết quả tìm kiếm hay các bạn nhỉ?

Google thêm tính năng xem trước trang web trong kết quả tìm kiếm

Xem trước nội dung với Instant Previews

Sau khi ra mắt chế độ tìm kiếm siêu tốc Instant thì vừa qua Google đã cung cấp thêm một tính năng khác cho người sử dụng với tên gọi Instant Previews. Với tính năng mới này, bạn có thể xem trước nội dung trình bày của trang web trong kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập vào website đó. Nếu để ý bạn sẽ thấy một biểu tượng kính lúp mới đã xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm, đây chính là biểu tượng của Instant Previews.

Mặc định thì chế độ Instant Previews đã được kích hoạt sẵn, tuy nhiên nếu như bạn không thấy nó hoạt động trên trình duyệt của mình thì có thể truy cập vào đường dẫn sau để cài đặt. Để xem trước nội dung 1 website nào đó thì bạn di chuột vào link kết quả, một khung nhỏ sẽ hiện ra thể hiện nội dung website đó. Nếu không được thì nhấn vào hình kính lúp, cũng có thể di chuyển giữa các kết quả tìm kiếm để xem trước hình ảnh trang web bằng cách sử dụng phím mũi tên lên/xuống.

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Umh! Nó lưu trong bộ nhớ cache của nó nên load nhanh hơn là mình truy cập trực tiếp.

coupon google