Tại sao tôi đăng tin "vip" nhưng search trên google ko lên được trang đầu?có một tin thường người khác đăng từ năm 2009 lại lên được?

Xin trả lời sớm cho tôi,xin chân thành cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Lên top google ngoài các thủ thuật của IT còn có 1 yếu tố quan trọng là số lượng truy cập, tin của bạn mới đăng ko có nhiều lượng truy cập bằng tin cũ cách đây 1 năm bạn ạ. Tin nào nhiều lượng truy cập hơn sẽ đc lên top dễ hơn.

Hoàng Thị Trang
Trả lời 10 năm trước

phụ thuộc vào lượt truy cập của tin bạn ạ

Đặng Thị Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi, bạn muốn đăng tin lên TOP trên google. Bạn cần phải trả chi phí cho google để lên được Top chứ đăng trên vat gia khả năng tìm trên google là tương đối khó trừ khi bạn đánh số điện thoại của bạn trên google may ra mới tìm được tên bài đăng của bạn.