Hiện tại tôi muốn biết in come mail và out going mail của Yahoo để tôi có thể dùng Outlook Express để chéck một account mail miễn phí?

Hiện tại tôi muốn biết in come mail và out going mail của Yahoo để tôi có thể dùng Outlook Express để chéck một account mail miễn phí!!!! Tôi muốn thiết lập việc chat bằng mIRC ở các máy trong mạng thông qua ngõ vào internet từ một máy khác trong mạng. Cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Yahoo mail ko hổ trợ POP 3 cho free sign up nen bạn ko thể dùng Outlook Express check được chào bạn bạn có thể vào http:\\www.diendantinhoc.net để xem hướng đẫn rất cụ thể đó .chuc ban thanh cong