Giúp em với ! Em quên mất mật khẩu yahoo rồi làm thế nào bây giờ?

em quen mat khau yahoo roi.em da vao trong "forgot password" nhung ko lam sao dc. co bac nao bit giup em ho voi cang nhanh cang tot ah
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì bạn phải cố nhớ lại thông tin cá nhân khi bạn lập nick YM thôi như ngày tháng năm sinh và câu trả lời câu hỏi bảo mật. Còn các cách khác có trên mạng có thể tìm được nhưng rất dài dòng và tỷ lệ thành công là rất ít ( 0%)
hang nguyen
Trả lời 15 năm trước
troi` u'i sao you giong [~:)] tui the ha? lam nick moi di minh cung~ loay hoay ma ma ko dc ne` met lam. minh` con quen ca thong tin xac nhan nua~ the con hon ban. chap nhan dzay[:(]