Thay đổi password nick chat yahoo

Mình có sử dụng một nick chat yahoo, nhưng hiện giờ mình vẫn dùng nick chat đó và chỉ muốn thay đổi password đi, có ai biết chỉ cho mình biết nhé. xin gửi vào địa chỉ mail : sales1@koloevn.com.vn. Thanks!!
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào hòm thư (mail.yahoo.com) của bạn sau đó chọn my acount ở đó có phần change pass word Hướng dẫn cụ thể như sau 1/ Sau khi bạn đã vào trong hộp thư của Yahoo rồi, chọn Mail Options ở phía bên phải. Sau đó chọn Account Information, đánh Passwords của bạn vào rồi nhấn Continue. Sau đó bạn sẽ thấy chữ Change Passwords, nhấp chuột vào đó và bạn có thể đổi mật khẩu. 2/ Hãy đăng nhập vào Yahoo! Messenger > Messenger > My Account Info > Tới đây sẽ có một trang web nó chạy và nó sẽ đòi bạn đăng nhập mật khẩu. Sau đó tìm chữ "Change Password" và nhấp chuột vào đấy Enter your Current Password: Đánh Password cũ Choose a New Password: Đánh Password mới Confirm your New Password: Đánh lại Password mới cuối cùng bạn nhấn vào "save"
HoangAnhKhoi
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên, bạn hãy mở chương trình Yahoo Messenger ra và đăng nhập như bình thường. Sau khi đã sign in thành công, bạn hãy click chuột vào thanh Messenger ở phía trên và chọn My Account Info. Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới được hiện ra và hãy làm theo chỉ dẫn của nhà phân phối dịch vụ là điền Yahoo! ID, Password. Khi đã hoàn tất quá trình trên, giao diện của trang Yahoo sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào dòng chữ "Change Password" được in đậm để thay đổi mật khẩu. Tại ô "Enter your Current Password", người sử dụng điền mật khẩu cũ, ô "Choose a New Password" là nơi điền mật khẩu mới và ghi lại mật khẩu đó vào ô "Confirm your New Password". Cuối cùng, bạn chỉ việc click vào thanh "Ok Submit" để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu. --Còn đối với những ai sử dụng hòm thư Yahoo Việt Nam thì việc đổi password dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ website http://mail.yahoo.com.vn . Sau khi đã sign in thành công, hãy click vào "Mục của tôi". Lúc này, giao diện của Yahoo sẽ xuất hiện, bạn hãy nhập mật khẩu hiện tại vào ô "Mật khẩu" rồi chọn "Tiếp tục". Sau đó bạn điền mật khẩu mới tại hai ô "Mật khẩu mới" và "Mật khẩu mới của bạn" trong phần "Thay đổi mật khẩu". Cuối cùng hãy click vào ô "Lưu lại". Vậy là lúc này, nick chat của bạn đã được đổi mật khẩu.
Le Van Duong
Trả lời 15 năm trước
1/Đăng nhap bất cứ trang dich vu nào của Yahoo. 2/Bấm vào đường liên kết"thông tin tài khoản" 3/Chọn "thay đổi mật khẩu" Nếu không tìm thấy trang"thông tin tài khoản",đăng nhập vào Yahoo(http://my.yahoo.com)sẽ thấy dường lien kết tới trang nầy ở góc phải phía trên.
Nguyen Kien Cuong
Trả lời 15 năm trước
de thay doi pass cho yahoo ban vao my account info -> tiep se ra trong web hien thi thong tin cua ban: ban bam vao change the password rui` ban nhap pass cu sau do nhap pass moi va nhap lai pass moi cuoi cung click finished
Mã Thành Tài
Trả lời 15 năm trước
bạn vào yahoo mail, vào phần my accout, chọn đổi mật khẩu. OK? [):D(]
Trương Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là lúc đăng ký tài khoản - Ở phần câu hỏi gợi ý. Bạn nên ghi lại thông tin này. Nhằm phòng tránh trường hợp mất pass.Nếu lỡ mất thì cũng còn có thể lấy lại được account. -------------------------------------------------------------------------------- http://choluanvan.com - Website: Chợ luận văn http://luanvanviet.com - Website: Luận văn việt http://timluanvan.com - Website: Tìm Luận văn http://thuvienluanvan.com - Website: Thư viện luận văn http://luanvan.info - Website: Mẫu Luận văn http://caohocvietnam.com - Website: Cao học Việt Nam http://giaoanviet.com - Website: Giáo án Việt http://tmv.vn - Website: Thương mại Việt Co., Ltd [quote]- Đây là những website nhằm trợ giúp việc tìm kiếm các đề tài luận văn, luận án, chuyên đề báo cáo, đồ án, tiểu luận, đề tài nghiên cứu, giáo án thuộc các chuyên ngành về kinh tế, kỹ thuật, xã hội ... phục vụ tham khảo và nghiên cứu cho quá trình thực hiện luận văn, báo cáo.[/quote]
do hoang dung
Trả lời 14 năm trước
Thay đổi password nick chat yahoo
Mình có sử dụng một nick chat yahoo, nhưng hiện giờ mình vẫn dùng nick chat đó và chỉ muốn thay đổi password đi, có ai biết chỉ cho mình biết nhé. xin gửi vào địa chỉ mail : sales1@koloevn.com.vn. Thanks!!
nguyen thi nu
Trả lời 13 năm trước

ban vao menu messeger- thông thi cá nhân- thay doi pasword

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào hòm thư (mail.yahoo.com) của bạn sau đó chọn my acount ở đó có phần change pass word

Hướng dẫn cụ thể như sau

1/ Sau khi bạn đã vào trong hộp thư của Yahoo rồi, chọn Mail Options ở phía bên phải. Sau đó chọn Account Information, đánh Passwords của bạn vào rồi nhấn Continue. Sau đó bạn sẽ thấy chữ Change Passwords, nhấp chuột vào đó và bạn có thể đổi mật khẩu.

2/ Hãy đăng nhập vào Yahoo! Messenger > Messenger > My Account Info > Tới đây sẽ có một trang web nó chạy và nó sẽ đòi bạn đăng nhập mật khẩu. Sau đó tìm chữ "Change Password" và nhấp chuột vào đấy
Enter your Current Password: Đánh Password cũ
Choose a New Password: Đánh Password mới
Confirm your New Password: Đánh lại Password mới
cuối cùng bạn nhấn vào "save"

Hướng dẫn trên ok đó bạn

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 13 năm trước

đăng nhập vào Yahoo! Messenger > Messenger > My Account Info > Tới đây sẽ có một trang web nó chạy và nó sẽ đòi bạn đăng nhập mật khẩu. Sau đó tìm chữ "Change Password" và nhấp chuột vào đấy
Enter your Current Password: Đánh Password cũ
Choose a New Password: Đánh Password mới
Confirm your New Password: Đánh lại Password mới
cuối cùng bạn nhấn vào "save"