Ai có thể giúp mình về dấu trong Yahoo Messenger?

Mình nghe nói trong yahoo messenger co thể bỏ dấu,và mình đã từng chứng kiến.Ai co thể chỉ cho minh địa chỉ để download phần mềm đó về kô?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ý của bạn có phải là chat ở yahoo nhưng chat bằng tiếng việt phải không ? Nếu như vậy thì có thể sử dụng phiên bản yahoo 2.0 4.0 thì chat bằng tiếng việt được còn như chúng ta đang dùng là phiên bản 5.0 và 5.5 nên không thể chat bằng tiếng việt được . Nếu là cái khác thì bạn hãy nói rõ ý của bạn để mọi người có thể giúp bạn .