Làm thế nào để đăng status trên Facebook với Sticker?

Làm thế nào để đăng status trên Facebook với Sticker hả các bác?

Em thử mấy lần rồi mà không được, các bác chỉ cho em với ạ...

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Đầu tiên, bạn kiểm tra và cập nhật phiên bản Facebook mới nhất.

Trên iPhone/iPad/iPod, truy cập Setting > General > Language & Region > Lựa chọn ngôn ngữ English.

Truy cập ứng dụng Facebook, nhấn chọn Status. Tiếp tục chọn Feeling/Activity.

Lúc này, bạn có thể chọn bất kỳ Sticker nào mình muốn và chèn vào status. Hoặc có thể tải thêm bằng cách nhấn vào dấu “+”.

Và đây là thành quả.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Fb càng ngày càng đủ trò gây nghiện! kích thích con người ta sống ảo :D

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Cám ơn a em vừa up xong, quá tuyệt. iOS lúc nào cũng trên Android 1 bậc về các tính năng và sự ổn định.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

FB 58 ip6+ không được, nếu mình ko nhầm chắc phải đổi qua tiếng Anh

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Trên web cũng không được à? Đúng là iPhone đắt có khác

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Của mình cũng ko có. Dùng 5s 9.3.2 phiên bản Fb cũng mới nhất mà vẫn ko có, ko có cả video đại diện luôn. Ai giúp mình được ko ? Tks

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Sticker nằm ở giữa, còn text thì nằm ở dưới sticker không đẹp tí nào, hy vọng FB sẽ sớm sửa lại. :D

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Hình như trên ipad chưa có đúng k? Mò sáng h đâu có thấy, update bản mới nhất rồi mà ta ><><><

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Vào đọc thấy dành cho iOS, người nông dân đành quay ra vì cầm Nexus 5X :(

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Đt em chạy android 4.4 tới livestream còn éo có nói chi cái vụ này... buồn gê