Cách khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng?

Hiện tại Facebook đang có tình trạng bị lỗi không thể đăng nhập và sử dụng được. Các cụ có cách nào khắc phục tình trạng này không ạ? Chỉ giúp em với. Cả ngày hôm nay không thể nào vào nổi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại Facebook đang có tình trạng bị lỗi không thể đăng nhập và sử dụng được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi Facebook giúp bạn vượt rào cản này.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên iOS:

Bước 1: Truy cập App Store.

Bước 2: Tìm từ khóa "Betternet" > Tải về ứng dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng Betternet.

Bước 4: Vuốt đến trang cuối > Chọn Got it.

Bước 5: Chọn Ok.

Bước 6: Chọn Install Profile.

Bước 7: Chọn Allow.

Bước 8: Chọn Connect.

Bước 9: Máy báo đã connect (như hình) bạn thoát ra và có thể truy cập Facebook.

Khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên Android:

Để khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên Android bạn thao tác theo hướng dẫn:

Bước 1: Vào CH Play.

Bước 2: Gõ từ khóa "dns" > Tìm kiếm.

Bước 3: Chọn DNS Changer.

Bước 4: Chọn cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Cài đặt xong > Chọn Mở.

Bước 6: Chọn Start.

Bước 7: Phần mềm báo Connected là đã ok.

Bước 8: Lúc này bạn thoát ra và có thể vào truy cập facebook bình thường.