Mua like facebook hiệu quả giá rẻ, ai mua rồi chỉ mình nhé!

Mình bán quần áo online qua facebook được hơn 1 năm rồi, mình thấy bán khá hiệu quả nhưng mình mới chỉ bán trên fb cá nhân của mình thôi chứ chưa biết cách xây dựng fanpage bán hàng. Mình muốn xây dựng 1 fanpage để bán hàng online đồng thời mua like facebook, trên này có bạn nào từng mua like facebook với mục đích bán hàng hiệu quả thì chỉ cho mình ít kinh nghiệm nhé! Cảm ơn nhiều!

Pham Minh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử liên hệ với contact này nhé! năm ngoái mình làm ở công ty cũ có phụ trách mảng facebook này, cũng liên hệ mua like facebook & chạy quảng cáo facebook banner nữa, lúc đó chiến dịch bên mình hàng tuần đều có phần thưởng may mắn cho fans nên facebook bên mình sôi động lắm!

ĐT: O 988 564 461

Email: quangcaoonline99@gmail.com

 Sunshinenguyen
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phamminhftu

Bạn thử liên hệ với contact này nhé! năm ngoái mình làm ở công ty cũ có phụ trách mảng facebook này, cũng liên hệ mua like facebook & chạy quảng cáo facebook banner nữa, lúc đó chiến dịch bên mình hàng tuần đều có phần thưởng may mắn cho fans nên facebook bên mình sôi động lắm!

ĐT: O 988 564 461

Email: quangcaoonline99@gmail.com

Cảm ơn contact bạn cho, mình làm hợp đồng xong với bên này rồi, bắt đầu chạy từ 1/10 tới, mình mua của bên này 30,000 like và thuê họ biên tập fanpage luôn, nếu hiệu quả mình sẽ đầu tư thêm cả chạy google nữa.
luu nhat trung
Trả lời 9 năm trước

Làm thế nào để tăng like fanpage nhanh chóng với chi phí 0 đồng?

Thông thường khi các bạn tạo Fanpage với nhiều mục đích khác nhau nhưng nếu chủ yếu để kinh doanh thì điều đầu tiên các bạn nghĩ đến làlàm thế nào để tăng lượng like cho Fanpage.Có rất nhiều cách tăng like như mua like, trao đổi like, quảng cáo..v.v. Có nhiều dịch vụ tăng like chi phí rất tốn kém mà không hiệu quả, thường là like ảo, like không chất lượng.. Vậy tại sao các bạn không bỏ chút thời gian và công sức ra để tự tạo và tăng like cho trang của mình mà không mất chí phí nào? Các bạn đang thắc mắc:Vậy tôi phải làm thế nào để tăng like cho Fanpage của mình?Rất đơn giản nếu như các bạn đã được học hay được truyền đạt lại kinh nghiệm.Và đây là bí quyết: các bạn có thể tải miễn phí"phương pháp tăng like FB nhanh chóng với chi phí 0đ"được đúc kết trong Ebook này:

Bấm luôn để tải ngay:=>

BÍ QUYẾT TĂNG LIKE CHO FANPAGE

(sau khi bấm tải hãy đợi 5s sau đó Bấm vàoSkip Adsđể tải Ebook tuyệt vời này nhé! Chúc các bạn thành công!)

dat nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình từng thử down 1 phần mềm tăng like free trên mạng về test thử. Quả thực like có tăng (tuy kođáng kể). Tuy nhiên mình không thấy có tương tác giữa like này vs page -> likeảo. Ngoài ra, bực mình nhất là từ khi mình sử dụng phần mềm này, tài khoản facebook của mình hình như tựđộng like các page facebook khác :(( nhiều khi muối mặt vì like những page nội dung vớ vẩn. Rút ra kết luận không rõ thì chớ nghịch dại.