Hướng dẫn cách đổi tên Facbook khi quá giới hạn?

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước
Việc đổi tên sau khi vượt qua số lần giới hạn trên Facebook sẽ không còn là điều khó khăn với người sử dụng nữa. Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể đổi tên một cách dễ dàng

Chắc hẳn những ai đã sử dụng lâu ngày Facebook đều biết, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này chỉ cho phép người sử dụng được đổi tên trong tài khoản của mình một vài lần mà thôi. Chắc hẳn không ít người dù rất muốn thay đổi một tên (nickname) khácđểdang nhap facebook nhưng lại không thể vì đã lỡ đổi tên quá nhiều lần trước đó.

Tuy nhiên, việc đổi tên sau khi đã vượt quá số lần giới hạn đổi vẫn có thể lách được. Và từ đây, bạn có thể đổi tên trên FB mà mình thích một cách thoải mái.

Bước 1: Vào Tài khoản, chọnThiết lập tài khoản:

Cách đổi tên Facbook khi quá giới hạn

Bước 2:Bấm vào từ Khoá trong mục Khoá tài khoản

Hoặc nếu trong FB phiên bản mới, bạn click vàoDeactive your account

Cách đổi tên Facbook khi quá giới hạn

Bước 3:Tick vào ô Tài khoản của tôi đã bị hack, sau đó bấm vàoYou can secure your accounttại đây.

Bước 4:Bấm vàoSecure your Account

Bước 5:Bấm vàoTiếp tục

Bước 6:Nhập mật khẩu mới (phải khác mật khẩu cũ, sau khi đổi tên xong, bạn có thể đổi lại mật khẩu cũ)

Bước 7:Tick vào các ô vuông như trong hình rồi bấmTiếp tục

Bước 8:Bấm Tiếp tục

Bước 9:Bấm vàoChangeở cạnh tên cũ của bạn

Bước 10:Nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng! (Lưu ý là FB sẽ để Tên ở trước họ) Sau đó bấmSave and Continue

Bước 11:Và bước cuối cùng, bấmĐăng nhậpvà xem thành quả của mình!

UPDATE: Những bạn nào làm không xuất hiện bước 9 thì ra ngoài, thực hiện một bước đổi tên. Hơi khó khăn là bạn phải nhớ và đổi lại đúng một trong những cái tên cũ trước đây. Xong thủ tục đó là có thể thực hiện được cách mà trang web đã đưa ra.