Làm thế nào để chèn avata của người khác vào trong đoạn chát ở Facebook?

Mọi người có ai biết cách chèn avatar vào nội dung chát của Facebook không?

Mình đang chát và thấy 1 số bạn bè của mình chèn được avatar của người khác vào đoạn chát được, mình thấy rất hay. Hỏi thì chả bạn nào chịu bày cả.

Mình muốn làm được nhu các bạn ấy, ai biết thì hướng dẫn cho mình mới nhé. Cám ơn mọi người

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, có phải bạn muốn chèn hình vào nội dung chát ở trên Facebook như thế này phải không?

Thế đ* nào??mấy bác cho e hỏi sao nó cmt đc như thế z :D

Để chèn được hình avata như thế này bạn chỉ cần copy ID nick người đó rồi dán vào giữa dấu ngoặc vuông [ [ ] ] , dạng như: [ [ ID nick ] ] là xong.

Bạn thử làm xem nhé