Facebook bị khóa yêu cầu xác nhận hình ảnh bạn bè

ai có thể giúp em không, nik em bị khóa và bắt xác nhận hình ảnh bạn bè nhưng vì em nhiều bạn quá nên giờ chịu, ai có thể mở giúp em, em xin hậu tạ 1 thẻ điện thoại 100k

thu
Trả lời 10 năm trước

Đôi khi trong quá trình tạo tài khoản facebook thủ công, chúng ta nôn nóng muốn add nhiều friend ngay lập tức bằng tay (không phải bằng phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads nha, phần mềm Mass Facebook Ads không bị hiện tượng này đâu :D ), ta bị Facebook nghi ngờ và yêu cầu phải xác thực lại bằng hình ảnh bạn bè thì mới cho tiêp tục hoạt động với tài khoản Facebook này.

Thông thường trong trường hợp này thì bó tay, vì ta add tay hàng loạt tài khoản Facebook và không biết họ là ai, hình ảnh như thế nào. Nhưng có một cách đơn giản như đan rổ cho trường hợp này, chỉ cần bạn nhanh tay, lẹ mắt :D

Trước hết, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa bằng một trình duyệt, ví dụ như FireFox. Tiếp đến, mở sẵn 1 trình duyệt khác như Chrome,đăng nhập tiếp vào Facebook bằng 1 tài khoản facebook khác mà chưa bị khóa

Khi quá trình xác thực bằng hình ảnh trên tài khoản Facebook bị khóa bắt đầu, ta nhanh tay copy tên của người đầu tiên xuất hiện,chuyển qua tìm kiếm trên tài khoản facebook, paste tên người đó vào, nếu thấy trùng hình ảnh thì chọn người đó, tiếp cho tới các tên khác.

Phần mềm quảng cáo facebook -Xác thực hình ảnh

Quá trình xác thực hình ảnh này phải làm thật nhanh, nếu không thì cho dù làm đúng, nhưng nếu lâu quá thì Facebook cũng sẽ bắt làm lại từ đầu.

Chúc các bạn thành công với phương pháp này khi bị Facebook khóa tài khoản nha

Lưu ý: Phần mềm quảng cáo Facebook Mass Facebook Adskhi sử dụng chức năng kết bạn, do chỉ chấp nhận người khác kết bạn nên mỗi ngày có thể có tới 500 người kết bạn mà vẫn không bị Facebook để ý yêu cầu xác thực tài khoản, đó là tính năng vượt trội mà hiện chưa có phần mềm quảng cáo facebook nào có được.

nguyen linh
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể làm giúp mình không, mình trả bạn 1 thẻ điện thoại 100k

nguyen duc huong
Trả lời 10 năm trước

đưa tài khoản + mật khẩu vào mail : vesaucodon8588@gmail.com nhá

sy tien
Trả lời 7 năm trước
giúp minh với ban oi ,minh cung bi xoa roi huhu
hoàng anh
Trả lời 10 năm trước

sao minh lam mãi mà k dc ban ạ. khi nó yêu cầu tìm tên, nó cho 6 người, minh làm từng người một nhưng ko đc vì dánh tên vào để tìm mất thời gian quá, trong khi ko copy cái tên đc mà phải đánh bằng tay.

Nguyen Tam
Trả lời 10 năm trước

dua njk fb kua e day ! a iup ium cko ! ai mun lay lai njk fb tki lien lac wa sdt kua a 01883675200 hoac koa the ckat vs a wa njk fb ten la Ly Ka Tiu ! ok

Võ Văn Hau
Trả lời 9 năm trước

BẠN XEM HƯỚNG DẪN Ở ĐÂY - CHẮC CHẮN SẼ MỞ ĐƯỢC 100%

Hà Văn Minh
Trả lời 8 năm trước

ai giúp em mở khóa với em trả công card 50k