Tại sao mình cài flash rồi nhưng vẫn không xem được video trên facebook?

mình cài flash r nhưng vẫn không xem được video trên facebook. mình nhấn vào video trên facebook thì nó đòi tải bản mới nhất. mình tải về thì k install được nó chạy có 50% rồi báo failed. mặc dù trên youtube mình vẫn xem video binh thường. ai biết cách khắc phục chỉ mình với

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong khi cài đặt Flash player bạn phải đóng trình duyệt Web lại mới cài được, cũng có thể bạn đang dùng IDM phiên bản 5.15 trở xuống(phần mềm này làm cho bạn không xem được video hay nghe nhạc trực tuyến nếu nó bắt link nhạc hay video). Cách giải quyết: bạn gỡ bỏ Flash Player đã cài sau đó cài lại(nhớ tắt tất cả trình duyệt khi cài), nếu do IDM thì bạn gỡ bỏ nó đi rồi cài phiên bản 5.18 beta( miễn phí) tại http://www.mediafire.com/?0yoo0dzzxq2
Nếu ko biết gỡ bỏ phần mềm thì làm như sau Start > Control panel >Add or remove program
nếu đã làm như trên mà vẫn không được thì mình cũng ... bó tay