Nguyên nhân vào google chrome,facebook,đang nhập yahoo báo lỗi gạch chéo đỏ?

cho mình hỏi lúc mình vào google chorme,vào mấy cái giải trí tren facebook ,hay đang nhập web yahoo,đăng nhập yahoo messenger,nó báo lỗi ngay chỗ chữ http có dấu gạch chéo+ổ khóa màu đỏ.làm sao để khắc phục đc lỗi này.giúp với .... thanks nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Là dấu hiệu cho sự kp an toàn khi duyệt web.Facebook bị vậy thì chắc la do chỉnh file host nên ko sao cứ tiếp tục truy cập là được còn yahoo và Chrmone bị vậy thì mình chưa gặp,rất có khả năng máy bạn chạy sai giờ chỉnh lại cho đúng múi giờ của quốc gia mà bạn đang ở thì ok.VN là GMT +07

Nguyen Hai
Trả lời 9 năm trước

ko đc chán quá