Cách lấy lại mật khẩu trong facebook?

Tôi sử dụng tài khoảng yahoo của mình để tạo facebook, nhưng máy báo là tài khoảng yahoo này đã đăng kí một trang khác, vậy tôi phải làm gì để lấy lại mật khẩu của mình?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn cóquên mật khẩu facebook? đừng lo lắng Tôi có giải pháp. Bản chất của con người là khó khăn để loại bỏ quên mật khẩu facebook, để quên, do đó, không thể đăng nhập vào facebook của bạn. Ok, để giải quyết quên mật khẩu facebook chuẩn bị giấy, bút hay bất cứ điều gì để ghi lại mật khẩu mới để không quên một lần nữa.

Đơn giản chỉ cần cho giải quyết quên mật khẩu facebook:

  1. Vào <font color="#996633">http://www.facebook.com</font>, Nhấp vàoQuên mật khẩu của bạn?Viết địa chỉ e-mail được sử dụng khi đăng ký trong facebook.

  2. Sau đó nhấp vàoĐặt lại mật khẩu.

  3. Đăng nhập vào email của bạn và mở tin nhắn có chứa "Xác nhận mật khẩu thay đổi"Và nhấp vào liên kết được chứa trong email.

  4. ĐiềnEmail, mật khẩuXác nhận mật khẩu mới-> Sau đó nhấp vàoThay đổi mật khẩu.