Cách vào Facebook và Twitter khi bị chặn bởi Viettel

Chuyện là như thế này, em vừa mua 1 cái Dcom Viettel, mấy ngày đầu lên Facebook cũng được mà không hiểu sao một thời gian sau lên không được nữa. có anh chị nào tài cao chỉ với

Tong The Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn down phần mềm này về dùng nhé đảm bảo vào ầm ầm

kar
Trả lời 12 năm trước

Bạn mở file: NetworkCfg

nó nằm trong thư mục c:program filesDcom-3g

Mở filne NetworkCfg bằng cách ấn chuột phải chọn open with và mở file bằng Notepad.

Sau đó bạn thay các thông số liên quan tới DNS như sau:

<AutoGetDNS>0</AutoGetDNS>

<MainDNS>8.8.8.8</MainDNS>

<StandbyDNS>8.8.4.4</StandbyDNS>

Không đựoc thì đúng chỉ còn cách dùng soft ultrasuff thui .

Đây là link của ultrasuff: http://www.mediafire.com/?nozn74refc7fd2z
cứ click rồi vào web gõ facebook bình thường nhưng nên cẩn thận vì sau khi dùng soft này sẽ gặp một số vấn đề của trình duyệt web. nếu bạn nào đóng băng ổ cứng thì dùng vô tư

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

1. Add mấy dòng này vào cuối cùng trong file: C:WindowsSystem32driversetchosts
69.63.181.11 facebook.com
69.63.181.11 www.facebook.com
69.63.181.26 login.facebook.com
69.63.186.30 apps.facebook.com

Sau đó save lại là vào lại fb dc.
cách này ngon nhất. đỡ tốn công

2.

Dùng Google DNS đi bạn.
Tuy nhiên, với USB 3G của Vietel chỉnh DNS hơi khác một chút. Chỉnh ở trong phần Network Property không ăn thua đâu.
Đối với USB 3G của ZTE (mình không có hưawei nên không test được)
open fileC:Program FilesD-com 3GNetworkCfg.xml
Sửa lai các parameter liên quan đến DNS:
<AutoGetDNS>0</AutoGetDNS>
<MainDNS>8.8.8.8</MainDNS>
<StandbyDNS>8.8.4.4</StandbyDNS>
là được.

Sử dụng cách của bạn trên cũng được, fix IP cho các domainname của facebook, nhưng có 1 điểm dở khi facebook đổi các IP, hoặc thêm các tên miền con mới, hoặc sử dụng loadbalancing thì sẽ không vào được nữa.

Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

down ultrasuf về mà dùng