Hướng dẫn cho mình cách tag trên facebook ?

Hướng dẫn cho mình cách tag trên face book

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn vào ảnh cần tag, kéo xuống phía dưới bức ảnh, click vào dòng " tag ảnh này" ( tag this photo), click vào chỗ cần tag, sau đó chọn người cần tag.

Cuối cùng bạn nhìn lên phía trên bức ảnh, ấn vào "đã đánh dấu xong" là hoàn thành.

Thân.

Dương Thị Khang
Trả lời 12 năm trước

Thứ nhất là bạn cần tag vào bài viết hay là vào album ảnh của bạn:

- Tag vào bài viết hay comment: ấn @ sau đó gõ tên của người cần tag => xuất hiện ra một danh sách các tên có liên quan và bạn tag người cần vào là Ok

- Tag vào ảnh trong album: Phía bên góc phải của màn hình có nút gắn thẻ ảnh, bạn click vào nút đó rồi làm theo hướng dẫn, click vào ảnh cần tag, gõ tên vào ô trống và chọn trong list tên. và click vào đã đánh dấu xong là OK.

Hồi đầu tớ cũng ko biết nhưng mày mò mãi cũng ra, chúc bạn vui vẻ.

Thân

Nguyễn Đại
Trả lời 11 năm trước

thế cho mình hỏi ảnh trên facebook tag gắn thẻ ảnh được bao nhiêu người

mình làm thử đc 50 người, có cách nào gắn đc nhiều hơn không. mỗi người đc tag 50 người hay mỗi ảnh được tag 50 người

Nguyen Huong
Trả lời 11 năm trước

thêm @ vào tên bạn muốn tag bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Crea a tu propio Bob Esponja
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

thêm @ vào tên bạn muốn tag

Trả lời 7 năm trước
Làm sao gắn ảnh mình thích lên facebook ?
Trả lời 7 năm trước
yêu cầu gắn thẻ 1 ảnh nào đó thì làm ntn vậy
Nguyễn Thanh Ngân
Trả lời 6 năm trước
Có ai biết cách tự tag nít fb mình ko vậy. sao @ mà vẫn ko hiện ra tên fb của chính mình