Tôi không vào đc facebook nữa, sau khi đăng nhập thì nó ra trang này https://ssl.facebook.com/roadblock/?

Tôi không vào dc facebook nữa, sau khi đăng nhập thì nó ra trang này https://ssl.facebook.com/roadblock/ , sau đó hiện ra thông báo Vui lòng xem lại hoạt động gần đây trên tài khoản Facebook của bạn
Tài khoản của bạn vừa được truy cập từ một nơi chúng tôi thấy lạ. Để an toàn, vui lòng kiểm tra lại các hoạt động gần đây để xem có phải ai đó đã dùng tài khoản của bạn trái phép không.

Mô tả lại hành động của bạn chỉ mất một lúc.Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hỏi bạn một cặp câu hỏi để khẳng định rằng đó là tài khoản của bạn.(Nếu chúng tôi nhìn thấy máy tính của bạn, bạn có thể bỏ qua bước này)
Đến bước xác thực tài khoản thì nó hỏi mình trong vài ảnh kia là ai?
Bạn bè toàn người lạ nên tôi ko rõ
Please come back in a little while
Your answers were not accurate enough. User did not identify enough friends correctly in 'FriendPhotoCaptcha'
Bây giờ tôi phải làm sao?
Mong các bạn giúp tôi!

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng bị như thế các bước mình làm đúng như facebook hướng đẫn

Bước 1 là điền mã số

Bước 2 nhận diện ảnh đc tag trong nick của bạn (Bạn bè bạn) khoảng 5 lần mỗi lần 3 bức (1 người)

Bước 3 facebook sẽ nói lý do tại sao block bạn. chỉ cần ấn this is OK là sẽ đăng nhập đc vào bình thường bạn nhé