Tại sao mình không nghe nhạc trên web được?

Tại sao khi mình vào [url=http://mp3.zing.vn/]http://mp3.zing.vn[/url] nghe nhạc thì ko nghe đc, chương trình download Internet Download Manager hiện lên bảng tải nhạc, bạn nào chỉ mình cách cài đặt flash để nghe nhạc trực tiếp màk ko cần tải nha, chứ kiểu này làm biếng lắm nặng máy nữa P/s: ko nghhe nhạc được, còn xem clip trên Youtube hay MP3.zing.vn đều được
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_4][red]Đơn giản thôi, Uninstall IDM, mở trang nhạc lên nghe, cứ để nguyên trang nhạc rồi Install lại IDM. [/red][/size_4]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng google chrome để duyệt web và dùng IDM 5.20 ko có chuyện j xảy ra. Nếu dùng e để duyệt thì vào IDM >> option >> bỏ hết mấy cái tick >> Ok>> để nó restart lại máy là oke
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bước 1: Đầu tiên mở IDM, chọn menu Downloads > Options [gallery]/9/mhb1267356143.png[/gallery] Bước 2: Chọn tab "File types" [gallery]/9/mka1267356142.png[/gallery] Có 2 cách như sau: Cách 1: Như bạn dkgiulia đã nói, thêm mp3.zing.vn ở bên dưới Với cách này tất cả các file của Zing!mp3 sẽ không bị tự động download. Tuy nhiên các trang nghe mp3 khác vẫn sẽ bị tự động down. Cách 2: Tìm chữ MP3 ở bên trên và xóa nó đi, như vậy IDM sẽ không tự động down bất kì file mp3 ở bất cứ trang web nào. Bạn có thể làm thế với các loại file khác tương tự. Ví dụ nếu bạn đánh thêm chữ FLV vào thì youtube cũng sẽ bị tự động down đấy. Trên hình của mình không có chữ MP3 vì mình đã xóa nó đi rôi (để nghe nhạc Zing mà [:)])
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-vào control panel\sounds and audio properties\vào tab Audio kiểm tra xem cắm lối nào, hoặc thiết bị không tương thích. -có thể yêu cầu bản quyền Râu vẩy
Nguyen Nam Phi
Trả lời 11 năm trước

Thank! Theo cách của maytinhpro là đc thôi.

Cũng có thể trên một số trang web như: 24h.com.vn, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com,vnexpress.net.... sẽ có nhiều bạn gặp lỗi đó. Còn youtobe.com......... thì ko bị.

Một Mùa Đông
Trả lời 10 năm trước

mình thì k nge trên nhajccuratui dk

Trần Long Giang
Trả lời 9 năm trước

Tình cờ mình đọc được bài viết này, mình nghĩ là sẽ có ích cho bạn:http://danhgiacongnghe.vn/how-to/huong-dan-sua-loi-google-chrome-khong-nghe-nhac-online.html

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

mở IDM lên chọn option > File types > xóa định dạng tự động dowload như MP3, MP4 là xong (còn xong xóa hết các định dạng cũng đc khỏi mất công tìm)

đơn giản vậy thôi... không cần gỡ IDM

sửa laptop uy tín hcm|dịch vụ bảo trì máy tính|vệ sinh laptop tại nhà