Nơi nào order hàng taobao trọn gói lâu dài

Anh (Chị) ơi! em đang kinh doanh trang sức (đồng hồ) và túi xách fake 1, em đang có nhu cầu mở rộng hơn nên đang tìm kiếm các web xưởng bán túi fake cùa LV, hermes, Micheal Kiors…. Anh (Chị) có thể tư vấn giúp em về web túi xách, và trang sức fake 1 được ko ak? Em xin cám ơn!

Đặng Thị Loan
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên order hàng taobao bạn à, chứ hàng xưởng thì giá cao, còn nếu thấp hơn thì chất lượng lại tệ lắm, thấy hàng quảng châu taobao là chất lượng ổn định và mẫu mã mới ra liên tục. Nếu cần thì có thể liên hệ mình: yh: dangtrihuy520, sdt: 0909.099.163, web: http://dathangtaobao.vn/. Nhận order hàng quảng châu thì nhiều, giá ship cũng ko chênh lệch nhau nhiều nhưng chủ yếu là bạn có lựa chọn được web tốt thì chất lượng mới tốt đc, chứ hàng quảng châu kiểu web nào cũng như web nào, ko biết cứ thấy mẫu đẹp mà order về là dễ bị lầm lắm, có gì cứ liên hệ mình, biết gì mình sẽ chỉ cho.