Mua cái này ở đâu?!!!

[:-??]Mọi Người cho em hỏi mua cái ván trượt này ở đâu?!!Cho em cái địa chỉ và giá cả để em còn biết liên lạc .Trả lời cho em cách nhanh nhất nha !! Em đang rất cần vì một số lý do riêng !!Thanks mọi ngưới nhiều !![:D]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ là ván trượt loại gì, màu sắc và kích thước thế nào chứ, bạn có thể tham khảo thông tin về ván trượt ở đường link dưới đây nhé. Bạn tiếp tục nhấn vào để xem địa chỉ nơi bán nhé. Chúc bạn thành công. http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=v%C3%A1n+tr%C6%B0%E1%BB%A3t&typing=1&price=&price_to=