Mình muốn học võ nhưng không biết nơi nào trong thành phố dạy,mong các bạn chỉ giúp

hoainam
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở thành phố hcm thì có rát nhìu nơi để học q8 la quan diển hình nhát bạn nên cho biết nơi mình sống thì mới chỉ cho bạn đc bạn nên học vovinam việt võ đạo đó là võ có tính thực dụng rất cao đó can gì thì nói mình sẽ cùng giải dáp thắc nắc cua bạn chào
Hoàng Cố
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn tự mua sách dạy võ về mà luyện. Đi tập ở trung tâm chả có gì hay đâu, đến đấy chủ yếu theo mình thấy là họ kéo dài thời gian ra để kiếm tiền thôi, mình tập vẫn là chính. Bạn mua mấy quyển 72 tuyệt kỹ thiếu lâm về mà luyện, chủ yếu là do bạn có kiên trì hay ko mà thôi.Mình có đi học võ cổ truyền nhưng học được 2 tháng thì bỏ ,học ở trung tâm chán lắm
pham anh tam
Trả lời 15 năm trước
Theo mnih co ban noi hoc o trung tam chan lam thi cung dung 1phan ma tuy trung tam ko phai trung tam nao cung chan voi lai ban noi ho keo dai thoi gian de lay tien ra thoi cung dung, voi lai ban hoc vo co truyen 2thang nghi la do ban ko co dam me vo thuat thi vay thoi ,van on vo luyen Thay chi day ki thuat cho vo sinh cai quan trong la vo sing tu ren luyen Thay nhin thay sai thi sua lai chu ,chang le nguyen 1 lop do ban bat Thay dung day 1 minh ban sao dau co chuyen do dc bo ivay van on vo luyen tu mnih luyen la chinh ,chu nguoi da me vo la Thay day ki thuat la tu tap toi lui la gioi con nguoi ko dam me hoc cho co thi chi on vai lan nho la xong ,vo dau phai vay vo luyen ca doi ko het ,1 nguoi luyen 20nam lau hon nua tinh co bo 1tuan hoac 2 tuan ko luyen la nguoi hkac lien cham lai ,tap lai thi no mau met boi vay VAN on vo luyen la vay NGUOI DA ME CO NAO CHO DU MUA GIO ,CUNG DI TAP CON NGUOI LAM BIENG NHIN THAY MUA HCUT LA HOM NAY MUA CHAC LOP KO TAP WA THE LA LAM BIEN BO IVAY KO GIOI DC ,nguoi da me la nang mua cung tap GAN DEN GIO TAP MA TANH MUA MINH SE DI TAP TRU TRONG GIO TAP MA NO DANG MUA THI NGHI MA NHIEU MON BAY GIO TRU HAO BINH THUONG TAP O NGOAI SAN CHO MAT KHI MUA CHAY VO TRONG NHA THI DAU DA SO LA VAY CO NHUNG NGUOI LAM BIENG NEN THOI MUA CHAC IT NGUOI TAP LAM NEN O NHA BO IVAY CA DOI KO gioi.quan trong la do mnih co dam me hay ko thoi.
Le Tien Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào website http://tintucvothuat.vn tìm xem Nếu ko thấy thì email cho BBT,có thể họ biết đó. Chúc bạn luyện tập tốt!
Đào xuân Giáp
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu. nếu hà nội thì khu vực nào. nếu bạn ở hà nội thì tôi có thể giúp bạn, từ tư vấn cho đến tập luyện. và theo tôi bạn nên đi tập võ cổ truyền YM: doinguoinghiepvo sdt:0978 956659 Người tập võ phải lấy tổ quốc làm đầu lấy nghĩa khí làm trọng lấy khuôn phép để sửa mình lấy chí nhân để tu dưỡng!
Ngo Quy
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn đi học võ là điều tốt nhưng phải thật sự kiên trì cơ. Hồi học đại học mình cũng tập được gần 2 năm nhưng giờ đi làm rồi ít có thời gian. Học võ giúp con người khỏe mạnh mà lại có ý chí kiên cường hơn đấy.