Các bạn mức phạt nào xứng đáng cho bà Huệ, (ở số 1/2 Võ Thị Sáu thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) đã Hành hạ trẻ em??

tu
Trả lời 16 năm trước
mình biết rằng ai cũng có suy nghĩ như bạn, và quả thật mình cũng không thể nào tưởng tượng được tại sao lại có 1 con người nhẫn tâm đến thế! Nhưng mình tin rằng cuộc đời và xã hội từ đây sẽ nhìn người đàn bà đó bằng 1 cái nhìn khác!
tien
Trả lời 16 năm trước
Tui không được xem trên VTV1 nhưng xem lại trên mạng, Tui bàng hoàng !! tui tưởng đó chỉ là một trường đoạn của một bộ phim nào đó thôi !! tại sao xã hội này lại còn tồn tại những nơi như thế !! cha mẹ các em tại sao cả tin khi giao con mình cho những "hạng người" như thế !! mà không tìm hiểu sự việc!! những người tốt và chính quyền cơ sở những nơi đó đâu rồi !! Phải trừng trị đích đáng những con ngưòi đó để làm gương, cha mẹ của các em đó nên đòi lại sự công bằng những thiệt hại về tinh thần của con em mình !!