Khi người ta khen 1 món đồ hoặc 1chương trình .Người ta dùng từ PRO để khen .Vậy từ PRO nguyên gốc là gì ?

tu
Trả lời 16 năm trước
PROfessional_CHUYÊN NGHIỆP.Hoàn toàn nghiêm túc nếu bạn viết hoặc nói đầy đủ .Cách nói tắt PRO chỉ mang tinh thân mật,suồng sã khi nói chuyện vui vẻ .PROFESSIONAL mang tính chất hiện đại _để chỉ một việc làm có tính nghiêm túc,được chuẩn bị và tiến hành cẩn thận,tỉ mỉ ,chu đáo,khoa học,bài bản hoặc để chỉ một người,công ty,doanh nghiệp....có phong thái làm việc tương tự.