Cuộc sống có vui và thú vị không khi không có ai thông cảm và nghĩ tới mình?

trang
Trả lời 16 năm trước
bạn không được sự thông cảm,không ai nghĩ tới mình thôi,đâu có cô đơn đâu mà buồn.
tu
Trả lời 16 năm trước
theo mình, nếu không có ai thông cảm và nghĩ tới mình thì cuộc sống chẳng còn ý nghĩa nữa. Thật vô vị! Bởi con người sống là để yêu thương, quan tâm đến nhau mà...
thuy
Trả lời 16 năm trước
làm sao bạn biết được hok có ai thông cảm và nghĩ tới mình.thế giới này rất rộng lớn và có rất nhiều người,nên bạn cũng hãy tjn rằng ở 1 nơi nào đó luôn có ít nhất là 1 người thông cảm hay nghĩ tới bạn.nên bạn đừng bao jo` nghĩ cuộc sống ko vui và thú vị.nó còn có nhiếu thứ cho bạn tìm hiểu lắm