Trong truyện Tam Quốc 3 nước Ngụy (Tào) , Thục (Lưu) , Ngô (Tôn) thì nhà nào sụp đổ trước .

Hi ! chào mọi người đam mệ truyện Tam Quốc . Cho mình hỏi trong 3 nhà Ngụy (Tào) , Thục (Lưu) , Ngô (Tôn) thì nhà nào sụp đổ trước . Các bạn chỉ có 3 phút suy nghĩ để trả lời .

To Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Nhà Ngụy sụp đổ trước

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

Do Tào Tháo thua trong trận Đại chiến Xích Bích nên sụp đỗ trước.

Nguyễn Quang Giáp
Trả lời 13 năm trước

Nhà Ngụy sụp trước do Tư Mã Ý lật đổ rồi đến nhà Ngô sau cùng là nhà Thục

Hồi Cá
Trả lời 9 năm trước
Tào Tháo chết nhưng còn cháu gái Tào Anh mà. Ả đánh bại Triệu Tử Long nhà Thục.
Hồi Cá
Trả lời 9 năm trước
Nhà Thục sụp đổ trước xong đến nhà Ngô tiếp theo là nhà Ngụy