Nơi nào bán nấm linh chi việt nam tốt nhất

Làm sao để phân biệt được nấm linh chi thật giả, nấm linh chi Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Tôi muốn mua nấm linh chi để dùng cho gia đình nhưng không biết chọn mua loại nào? Giá cả cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo?

trang nhung
Trả lời 10 năm trước

Làm sao để phân biệt được nấm linh chi thật giả, nấm linh chi Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Tôi muốn mua nấm linh chi để dùng cho gia đình nhưng không biết chọn mua loại nào? Giá cả cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo?

TL: Chào bạn, tôi xin chia sẻ thêm về cách mua nấm linh chi. Đa số nấm Linh Chi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Nếu bạn đang ở Việt Nam thì nên mua nấm trồng tại Việt Nam vì giá không đắc lắm và các bạn có thể biết được nguồn gốc từ nơi trồng. Nếu các bạn mua nấm nhập thì các bạn cần xem xét kĩ hình dáng để tránh mua nhầm nấm Trung Quốc.

“Không nên chọn những cây nấm đã bị mất độ bóng trên bề mặt, hoặc có những lỗ tròn nhỏ bằng đầu kim. Đó là loại nấm cũ hoặc có thể đã bị chiết xuất chỉ còn phần xác”,

nấm Trung Quốc có giá bán rất rẻ, từ 120.000 - 150.000 đồng một kg. Bề mặt nấm có màu đỏ nhạt, có chút ít bào tử màu nâu, có hình tròn, đường kính từ 8cm đến 15cm, hơi cứng. Một số nấm Trung Quốc, đặc biệt là nấm bề mặt phía dưới có màu vàng nghệ khi nấu nước đầu rất đắng nhưng đến nước thứ hai là hoàn toàn không mùi vị.

nấm linh chi giống Việt Nam hiện chiếm ưu thế vì chất lượng. Nấm có màu đỏ, bề mặt nấm bóng đẹp, hơi xốp, mặt dưới nấm có màu trắng ngà và ruột màu nâu sậm.

Chia sẻ cùng bạn,

Thanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đến tận nơi trồng mua cho đảm bảo, sắp tới mình cũng định làm 1 khu vực trồng linh chi tại Ngọc Hồi, Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu mua linh chi Việt Nam thì 2 tháng nữa alo mình nhé.

Số của mình 01295757199 - tên Thanh

NgocAnh Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Đây là đoạn rao vặt em mới đăng trên diễn đàn otosaigon, mời anh/chị tham khảo nhé. Nếu anh/chị chưa tin tưởng thì cứ đến trại nấm của em chơi, em sẽ dẫn anh/chị tham quan từ khâu làm phôi, hun trùng, vô bịch, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói.

Nếu anh/chị ở tp.HCM, thì cứ cho em địa chỉ, cuối tuần em sẽ ghé qua chở anh/chị xuống trại nấm của em tại Củ Chi chơi.

Bán nấm linh chi tốt nhất, rẻ nhất VN

Chào các anh chị diễn đàn otosaigon.com,

Em bán nấm Linh Chi do chính tay em trồng, tai nấm dày, bào tử nhiều, chất lượng đảm bảo không thua kém BẤT KỲ 1 loại nấm Linh Chi nào ngoài thị trường, đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt 10 năm qua.

Nhà em, trại nấm Ngọc Anh, có 17 trại nấm, chuyên trồng Linh Chi tại Củ chi. Từ khi trồng nấm đây là lần đầu tiên bán lẻ, nên chấp nhận bán lẻ với giá sỉ để phá giá thị trường (:P). Rất mong các anh chị ủng hộ em.

Em cảm ơn rất nhiều.

=====================

Tham quan trại nấm Ngọc Anh tại : www.linhchivn.com

=====================

tran quang dai hai
Trả lời 10 năm trước
Xin lỗi bạn .nắm linh chi giờ tràn lan trên thị trường khó phân biệt . Bạn đã nghe qua nam lim xanh o quảng nam chưa . Nám có nguồn gốc tự nhiên ,dc lấy từ rừng đêm về .giá tầm 3 triệu nhưng có thể chửa bệnh hiểm nghèo đó . Nó còn bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng nữa , nếu bạn và mọi người ai có nhu cầu liên hệ : a 3. 0982 868 151 ,tôi sẽ cung cấp nấm tốt nhất cho bạn . Cám ơn bạn.
Nguyễn Thị Thảo Trang
Trả lời 10 năm trước

Vì sức khỏe gia đình tôi không ngại mua những sản phẩm tốt nhất để dùng nhưng có biết đâu là tốt, chất lượng để tin cậy, cơ sở nấm linh chi đúng là cứ mọc lên như nấm, đứng dưới góc độ là người tiêu dùng, tôi luôn đắn đo trước những lời quảng cáo về nấm linh chi, chỉ có đến tại cơ sở sản xuất hoặc nhà thuốc tôi mới dám tin, vì chất lượng đã được kiểm định.

anh thái Minh
Trả lời 10 năm trước

Mua nam linh chi cua dai hoc nong lam la uy tin nhat, mu ati:ww.linhchinonglam.com

Đinh Quốc Luân
Trả lời 10 năm trước

theo mình thỉ bạn không nên mua Nấm linh chi ngoại , bạn cứ lên google gõ từ nên chọn nấm linh chi hàn quốc hay Việt na của tiến sĩ hiếu sẽ hiểu rõ tại sao. còn Nấm Linh chi việt thì có 3 thương hiệu lớn ở việt Nam là Linh chixich.com; linhchinonglam.com (của đại học Nông Lâm) và linhchiviet.com.

Nhớ là Linh Chi việt na còn nguyên bào tử mới tôt, mua nấm ngoại ko có bào tử thì dưỡng chất mất hết 1/3 rồi,

nguyen nghia
Trả lời 10 năm trước

quý gia đình nào có nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ được trồng tại việt nam, đặc biệt ở càn thơ thì liên hệ vào số máy này: 0932252702 để tôi được phục vụ quý gia đình.
loại: nấm được phơi khô
giá cả có thể thương lượng.
xin liên hệ với tôi khi có nhu cầu sử dụng với giá hợp lí.
quý gia đình nào có nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ được trồng tại việt nam, đặc biệt ở càn thơ thì liên hệ vào số máy này: 0932252702 để tôi được phục vụ quý gia đình.
loại: nấm được phơi khô
giá cả có thể thương lượng.
xin liên hệ với tôi khi có nhu cầu sử dụng với giá hợp lí.
quý gia đình nào có nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ được trồng tại việt nam, đặc biệt ở càn thơ thì liên hệ vào số máy này: 0932252702 để tôi được phục vụ quý gia đình.
loại: nấm được phơi khô
giá cả có thể thương lượng.
xin liên hệ với tôi khi có nhu cầu sử dụng với giá hợp lí.

quý gia đình nào có nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ( được trồng tại vn), thì liên hệ với số đt: 0932252702 (gặp nghĩa), đang cần bán một lượng linh chi đỏ dạng khô, giá cả có thể thỏa thuận. giao hàng một số tỉnh như: cần thơ, sóc trăng, bạc liêu, hậu giang, vĩnh long và trà vinh

NgocAnh Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

14 tac dung cua nam linh chi

Tài liệu Viện y tế Quốc gia Hoa Kỳ

Nga Thiennga
Trả lời 9 năm trước

mình có bán nấm linh chi RỪNG 100%

NẤM được thu hoạch trực tieeos tai rừng Kbang Gialai.

hiện cà đại gia đình mình ai cũng dùng nước Linh chi uống hàng ngày. rất tốt đấy. mẹ mình bị tiểu đường và cao huyết áp, uống nấm thấy rất hiệu quả nên nhận Nấm về bán luôn nè.

nhà mình trực tiếp lấy Nấm đấy, nên dừng lo về chất lượng nhé!

800k/1 kg đã phơi khô và đủ dùng trong 2,5 tháng đây

liên hệ: 0902965306 hoăc 0965044092