Bác nào đọc truyện "Cô đơn trên mạng" chưa ạ? Có hay ko để em còn đọc.

cun iu
Trả lời 16 năm trước
Cô đơn trên mạng tên gốc là Loneliness in the net là tác phẩm văn học bán rất chạy của Ba Lan. Câu chuyện nói về 1 tình yêu đẹp, bắt đầu từ trên mạng internet. Cũng là 1 bài ca tôn vinh trí tuệ, những câu chuyện lí thú về internet, về SMS, về ADN.... Có vẻ hợp với teen nhà mình nhỉ. Đọc đi.
soc
Trả lời 16 năm trước
Eo, truyện này hay lắm. Tình yêu từ trên mạng nhé, lãng mạn có khi còn hơn ngoài đời nữa ý.
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cunconkhocnhe1990[/b] Cô đơn trên mạng tên gốc là Loneliness in the net là tác phẩm văn học bán rất chạy của Ba Lan. Câu chuyện nói về 1 tình yêu đẹp, bắt đầu từ trên mạng internet. Cũng là 1 bài ca tôn vinh trí tuệ, những câu chuyện lí thú về internet, về SMS, về ADN.... Có vẻ hợp với teen nhà mình nhỉ. Đọc đi.[/quote] Mình cá là bạn này chưa đọc chuyện này nên mới phán là hợp với teen nhà mình, tớ đố teen đọc được hết quyển đấy [):/] Truyện này đề cao trí tuệ cực kỳ, 2 nhân vật chính là 2 người rất uyên bác, chat chit trao đổi với nhau toàn về Gen với ADN nhiều khi tớ đọc tớ còn phải bỏ qua những đoạn đó vì đọc không hiểu gì cả [L-)] , ngoại trừ Gen và ADN ra thì Cô đơn trên mạng là 1 câu chuyện tình hiện đại rất đẹp và lãng mạn, có phần hơi đen tối 1 tý ở đoạn đầu và đoạn kết, tớ thực sự không thích cái kết của truyện, cảm thấy không công bằng thế nào ý [:(] Nói túm lại là truyện rất hay, bạn nên đọc nếu có thời gian và đủ kiên nhẫn ^^