Tìm điểm giống và khác của vương triều hồi giáo Deli và vương triều hồi giáo Ân Độ Mogon?

tìm điểm giống và khác của vương triều hồi giáo Đêli và vương triều hồi giáo ấn độ mogon
hoan hao
Trả lời 14 năm trước
* Giống: Đều là những vương triều ngoại tộc * Khác: - Hồi giáo Đê-li: + Mang theo đạo Hồi + Có những quyền ưu tiên trong bộ máy nhà nước + Phân biệt tôn giáo và sắc tộc - Vương triều Mô-gôn: + Không mang theo tôn giáo + Quan lại có tỉ lệ bằng nhau + Hòa hợp dân tộc Bạn có thể dựa vào đó mà trả lời [:)]
Trả lời 8 năm trước
sao k có so sánh cả 3 vương triều vậy
Trả lời 8 năm trước
ngan gon ge