Vị vua cuối cùng của Việt Nam là ai?

Trả lời 15 năm trước
Bảo Đại
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
Ngu quá Bảo Đại chứ ai [:D]
bui thi minh thu
Trả lời 15 năm trước
Trả lời là vua Bảo Đại
Nguyễn Thành Chung
Trả lời 15 năm trước
Cậu ơi vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam là vua Bảo Đại. Tên thật là Nguyễn Vĩnh Thụy.ông làm vua từ năm 1926 đến năm 1945. ông mất ở Pháp, còn năm mất mình không rõ cho lắm
Vũ Hoàng Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
vị vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam là vua Bảo Đại bạn ah
quanho
Trả lời 15 năm trước
Mình đang thắc mắc rằng có phải bạn đang đùa mọi người ko Đó là vua Bảo Đại
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
bác này đùa vui quá...........hỏi 1 đứa học trò lớp 4 nó còn biết là vua Bảo Đại... chắc là bác tính chọc anh em chắc
Trần Thị Châu Ngân
Trả lời 15 năm trước
Đó là vua Bảo Đại
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
Vi vua cuoi cung cua viet nam la vua BAO DAI .Vi vua nay da thoai vi vao nam 1945
nguyen van thai
Trả lời 15 năm trước
câu trả lời là:vua Bảo Đại