Tôi muốn bạn giúp tôi gửi những bài thơ thiệt hay và đầy chất teen nữa nhé,ai bít thì giúp tôi ngen!

những bài thơ thiệt hay và đầy chất teen vào bạn nhé. mong các bạn giúp mình! [:,)] Aj tim dc thi hay gửi tin nhắn cho mình theo nick nha: Naive_snake_1989@yahoo.com.vn.[;;)] [red]Thanh you ! Ban nhiu[/red]
styles
Trả lời 15 năm trước
Muôn tâu Thượng Ðế, Thần là táo quân, ở dưới dương trần đóng đô Làng Tiếu Thần đây tới trễ cũng tại phi trường kiểm soát lung tung xếp hàng phát mệt Nó bung hành lý Nó khám toàn thân (Eo ôi, nó rờ thần phê, thần đã còn hơn bà xã sờ mó tứ chi Thượng Ðế thử đi sướng là bảo đảm) Rồi nó lột giày Lột cả quần tây Nên giờ thần đây có phần ... mát mẻ Ðầu đội khăn đóng, Trên bận áo thun Dưới bận bốc xờ (boxer) Dìa chầu Thượng Ðế Nào đâu chỉ thế Ðịnh sẽ cạo râu Nó có cho đâu mang theo Di Lết (Gillete) Thân già lết thết Râu ria xồm xoàm Giống Bin La Ðin (Bin Ladin) xém là bị chộp bởi Ép Bi Ai (F.B.I) Thời cũng may thay Thần còn mùi Mít (Annamite) nên chúng cho đi không thì chắc chít! Nguyên do tới trễ Thần đã trình bày Thượng đế thương cho rộng lòng xí xóa Khi nào dìa dưới Mùng một ngày rằm Thần bảo dzợ nhà làm gà thết cúng. Nếu ngài xuống trần Tệ xá ghé chơi Có chổ tắm hơi, thần xin đưa tới Chị em ... phơi phới săn sóc tận tình má thắm, môi xinh, tha hồ ngắm nghía!! Trước khi báo cáo thần xin có lời năm mới tới nơi nghiêng mình kính chúc Chúc cho Thượng đế năm mới an khang sức khỏe dồi dào tiền dzô kha khá Cũng chúc phu nhân xin đẹp bội phần phúc trạch tề nhân vạn lần hơn trước (nếu đi mỹ viện, thần có đít cao (discount) cắt, hút, độn vào thứ nào cũng bớt) Giờ xin báo cáo Tình thế năm qua Làng Tiếu mở nhà Rình rang thiên hạ Cái gã đề xướng tên A Dzê Tê (AVT) tức Ăn Vụng Tình Ðẹp trai trẻ tuổi Tính tình hoạt bát Lại thích quọt ao (workout) thân thể đô cao từ trên xuống dưới (thần chưa thấy ... hết, chỉ nghía phía ngoài còn phía bên trong lớn to .. không rõ) Chàng A Dzê Tê vốn thừa .. máu dzê nên ăn vụng ... tình (giống thần chổ đó) Không gì là khó, chàng rất tận tâm săn sóc ân cần chị em khắp chốn. Chàng A Dzê Tê có tài rủ rê nên qui tụ về trai tài, gái sắc Làng càng đông đúc càng lúc, càng vui chàng vẫn lui cui chăm lo tổng quản. từ phần kỹ thuật tới chiện mở phòng Sau trước đều xong thật là giỏi giắn --------------------- Tằng hắng .... Dạ thưa Thượng Ðế thần xin thay thế cho đấng ông chồng ( ủa hổng phải , là Táo Ông mới đúng) thưa tiếp chuyện làng kẻo "chàng" mệt lữ đêm về ư ử than vắn thở dài rằng cái đời trai sao mà mới đó đã ngủm sức .... giai chuyện mới kể vài đã nhoài người mệt y hệt .... lão gia của đấng cụ bà ở nhà bên cạnh . Kính thưa Thượng Ðế giờ thần xin kể tiếp chuyện Làng Ta (Tiếu) chuyện ngài quản gia (A Dzê Tê) thì ngài đã rõ nay thần xin gỏ kể chuyện đốc gia tuổi mới băm ... ba tính ra chưa già mà gàn quá xá văn thơ rất hay dzõ (võ) thì hổng đầy đủ để phòng thây ( thần đây đoán vậy ) Tính tình hổng wậy nhưng rất khôi hài đúng bậc anh hai (anh tài) hổng hay lãi nhãi nhiều khi đụng phải Thần cũng ái ngại hổng dám nói đại sợ lỡ - đổ lời cả đời ... biết cực Ðốc Gia chánh trực đúng mực đàn anh xin phép tài lanh thưa cùng Thượng Ðế người thần vừa kể bút hiệu Ðông Gàn nếu ngài có gan kêu dzô hỏi chiện ngài sẽ phát hiện thần hổng bẩm sai giờ thần bái bai Xin chúc riêng Ngài phước tại thiên ân hưởng lộc nhân trần mỗi năm mỗi tấn chúc thêm cho đấng phu nhân của ngài đẹp mãi đẹp hoài thêm phúc thêm oai lai rai hạnh phúc Thần xin phủ phục Vạn Tuế - Vạn tuế