Niu-Ton là người nước nào vậy các bạn ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Isaac Newton sinh tại Woolsthorpe, Anh quốc ngày 25/12/1642. Ông là một trong những thiên tài lớn nhất thế giới, Newton là nhà toán học và thiên văn học, ông cũng là nhà vật lý và cơ học, hóa học, về lý thuyết lẫn thực nghiệm. Chế ra kính thiên văn, phát minh Toán vi phân và nhất là khám phá lực hấp dẫn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ông là người Anh. Và nhờ thế mà học thuyết của ông được truyền bá mà không bị giáo hội ngăn cản vì giáo hội không có ảnh hưởng nhiều được vào nước Anh. Những nhà khoa học ở các nước khác khong may mắn như ông. Galile (người Ý) bị giam lỏng đến cuối đời. Keple thì bị đày xa xứ, Copecnich thì bị hỏa thiêu... Nếu mấy ông này ở Anh thì đâu đến nỗi.
tuấn anh
Trả lời 14 năm trước
Newton là người English bạn,trùm thông minh đó,ráng mà học hỏi ổng,mình với ổng thì bề ngoài tuy khác nhau nhưng nội dung bên trong khá giống nhau[;))]