Khóa học phong thủy tại tphcm ở đâu tốt ?

Mình đang có nhu cầu học một khóa học phong thủy tại tphcm mà không biết học ở đâu thì tốt. Bạn nào biết chỗ nào học phong thủy tốt ở tphcm thì chỉ giúp mình với ạ ? thanks

Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể học tại công ty công nghệ đào tạo Minh Phong là nơi đào tạo về phong thủy tốt nhất mà mình từng học tại tphcm. Mình trước đây làm nhân viên tư vấn BDS, sau khi học khóa của thầy đã có thể tự tư vấn phong thủy nhà ở cho khách hàng, khiến khách hàng thích thú à thường xuyên giới thiệu bạn bè đến mua các dự án bên mình mở bán.Bạn liên hê với Thầy Hiến số này nhé:098 786 09 88.
Triều Tấn Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Khóa học phong thủy tại HCM ở đâu tốt chắc phải kể đến công ty công nghệ đào tạo Minh Phong là nơi đào tạo về phong thủy tốt nhất mà mình từng học tại tphcm. Mình trước đây làm nhân viên tư vấn BDS, sau khi học khóa của thầy đã có thể tự tư vấn phong thủy nhà ở cho khách hàng, khiến khách hàng thích thú à thường xuyên giới thiệu bạn bè đến mua các dự án bên mình mở bán.Bạn liên hê với Thầy Hiến số này nhé:098 786 09 88.

nguyen vu tam
Trả lời 7 năm trước
vậy ạ, để mình tham khảo xem sao. cám ơn bạn