Có nên học tiếng Hàn trước tiếng Anh

Em thật sự có niềm đam mê với tiếng Hàn, mục đích và động lực học tiếng Hàn của em khá rõ ràng nhưng em rất lo vì vốn tiếng Anh của mình chưa vững.

Em hiện là sinh viên năm nhất Đại học Kinh tế quốc dân. Em học khoa Kinh tế quốc tế nghe thì có vẻ quốc tế nhưng hiện tại vốn tiếng Anh của em khá tệ vì em ôn thi khối A.

Em thật sự có niềm đam mê với tiếng Hàn, mục đích và động lực học tiếng Hàn của em khá rõ ràng nhưng em rất lo vì vốn tiếng Anh chưa vững. Mọi người cho em lời khuyên có nên học chuyên sâu tiếng Hàn trước khi học tiếng Anh không? Em cảm ơn!

Giáo dục Nhất Việt
Trả lời 7 năm trước
có nên học luôn khi bạn còn hứng thú nhé. Tiếng anh bạn cũng có thể học song song
Do Ngoc
Trả lời 2 năm trước

Việc học ngoại ngữ đòi hỏi bạn phải bỏ ra 1 time dài và tập trung cao độ, có như vậy thì hiệu quả mới cao được. Bạn nên xác định rõ ràng và có kế hoạch học cho phù hợp nhất. Thông thường thì bạn nên kết hợp việc tự học với việc học tại các trung tâm tiếng anh đó. Có như vậy mới nhanh cải thiện đc khả năng nghe nói và phản xạ của bạn được 1 cách nhanh nhất.
Mình thấy học bên ICES khá tốt và chất lượng đem lại rất cao nữa.