Địa chỉ nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập kế toán tại Hà Nội

Em là sinh viên năm cuối sắp ra trường, nên rất mong muốn tìm được một địa chỉ nhận thực tập kế toán. Nếu anh chị nào biết thì chỉ giùm em biết tên công ty với ạ, em rất muốn sau thời gian thưc tập có thể tích lũy được kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Cảm ơn mọi người!

Bùi Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

Em vàowebsite xem thông tin này:http://ketoanatp.com/danh-sach-tin-tuc/8/nhan-sinh-vien-thuc-tap/

bọn chị thực tập bên công ty này rùi emạ, phí thực tập là 800k nhưng ngoài việcđược hướng dẫn làm báo cáo thực tập, hỗ trợ dấu, em cònđươc học kế toán trên chứng từ thực tế doanh nghiệp mà công ty nhận làm dịch vụ kế toán, học sát với thực tế nênđi làm sẽ có kinh nghiệm sát với phần mình học.