Chuyên dạy học kèm múa bụng bellydance tại nhà cá nhân

Cả nhà có biết chỗ nào nhận dạy múa bụng cho trẻ em không ạ? Mình có hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu lắm. Mình muốn cho hai bé học múa bụng như các bạn trên clip của youtube ấy. Toàn mấy bé nhỏ nhỏ nhưng tài năng thật, múa rất dẻo và mình thực sự rất thích. Mẹ nào có cho con đi học rồi thì tư vấn cho mình với nha. Cảm ơn cả nhà.

Nguyễn Thiên Phúc
Trả lời 10 năm trước

Tại Việt Nam , múa bụng đang là trào lưu hấp dẫn những đối với phụ nữ yêu vẻ đẹp hình thể, tìm đến nghệ thuật múa bụng để có được vóc dáng của thời son trẻ , duy trì sức khỏe hoàn hảo và chia sẻ nét đẹp của một loại nghệ thuật đặc thù đến từ Trung đông. Múa Bụng là một bộ môn nghệ thuật có khả năng đánh thức sự tự tin và niềm lạc quan của bạn. Chính vì vậy mà cơ thể người phụ nữ thêm sức quyến rũ và khả năng truyền đạt linh hồn của Múa bụng sẽ càng sâu sắc.Vì vậy, múa bụng không những là một phương thuốc giúp bạn giảm cân nhờ những động tác chuyển động uyển chuyển và duyên dáng mà còn là một liều thuốc tinh thần tuyệt hảo giúp bạn tự tin, yêu đời và hoàn thiện bản thân hơn. Đến vớihttp://bellygirls.vn/ bạn sẽ được khám phá những nét đẹp đường cong quyến rũ và có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất