Học kế toán thuế ở đâu?

Nguyễn Văn Nam
Trả lời 10 năm trước

GoodJob – Đào tạo kế toán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ học viên kế toán trong suốt quá trình công tác.

I, Lợi ích của học viên khi theo học các khóa học tại GoodJob

- Được đào tạo theo phương pháp C.I.P(C.I.P (Coaching Interactive Practices) là phương pháp Huấn luyện Thực hành Tương tác giữa huấn luyện viên ( người giảng dạy) và học viên.)

- Cam kế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

- Tặng các phần mềm hỗ trợ cho công việc kế toán của bạn.

- Các lớp Trainding về kinh nghiệm kế toán.

- Đươc cập nhật các văn bản mới nhất của Nhà nước liên quan đến doanh nghiệp và thuế.

- Giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm thực tế, là các chuyên gia đầu ngành của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và của Bộ Tài Chính.

- Giảm học phí khi đăng ký các khóa học tiếp theo hay giới thiệu người học cùng.

II, Chương trình đào tạo :

Giảm 1.000.000 đồng cho tất cả các các khóa học khi học viên đăng ký trước ngày 31/10/2013( Chỉ giảm cho 100 học viên đăng ký sớm nhất) Đăng ký ngay gọi: 0902 134 889( mr Nam – Phòng tuyển sinh)

1) Đào tạo nghề kế toán(4 tháng 1 nghề) 5.000.000 vnđ

Giảm chỉ còn 4.000.000 đồng/ khóa/ Học viên

Khóa học dành cho người mới bắt đầu học kế toán. Học từ kiến thức cơ bản đển thực hành chuyên sâu. Học xong đứng vững vị trí kế toán tổng hợp của 1 doanh nghiệp. Làm được sổ sách kế toán, khai báo thuế qua mạng, lập báo cáo tài chính năm

2) Kế toán tổng hợp (2,5 tháng 1 nghề) 3.500.000 vnđ

Giảm chỉ còn 2.500.000 đồng/ khóa/ Học viên

Khóa học dành cho các bạn đã học TC, CĐ, ĐH ngành kế toán nhưng thiếu thực tế. Học 100% thực hành, làm được sổ sách, khai thuế qua mạng, BCTC và cam kết việc làm, xác nhận thực tập cho sinh viên năm cuối

3) Kế toán thuế (1 tháng làm được liền) 1.500.000 vnđ

Giảm chỉ còn 500.000 đồng/ khóa/ Học viên

Ai cũng có có thể học, học từ kiến thức cơ bản về thuế đến thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp qua mạng internet.

III, GOODJOB CAM KẾT

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lục Goodjob là địa chỉ tin cậy của học viên và nhà tuyển dụng, là nhịp cầu chắc chắn kết nối những nhu cầu.

Goodjob luôn khẳng định vị thế số 1 của mình khi cam kết với học viên và nhà tuyển dụng những điều sau :

1) Đối với học viên

Goodjob cam kết :

- Đào tạo đúng chương trình đã cam kết

- Đào tạo đến khi học viên làm được việc

- Đào tạo đúng nhu cầu của học viên

- Đào tạo đáp ứng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng

- Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong đào tạo để người học và giáo viên, nhà tuyển dụng có thể tương tác

- Áp dụng văn bản pháp luật mới nhất

- Cam kết việc làm cho học viên khi tham gia khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH”

- Hỗ trợ học viên trong suốt thời gian làm kế toán sau đào tạo

2) Đối với nhà tuyển dụng

- Được Goodjob cung ứng nhân lực miến phí

- Có chế độ bồi dưỡng nâng cao năng lực nguồn nhân sự phù hợp

- Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng nguồn nhân lực do Goodjob đào tạo

- Đảm bảo bố trí nguồn nhân sự mới cho nhà tuyển dụng khi nhân sự cũ nghỉ

Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo IPRO

Trung tâm đào tạo nhân sự Goodjob

Chi nhánh Hà Nội | Hotline: 0902 134 889 ( Mr Nam – Phòng tuyển sinh)

Tư vấn trực tuyến Yahoo: namjf

Phòng 1107 toàn nhà N5A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh | 08 3503 5658

Tòa nhà IPRO | 179/10 Bạch Đằng, phường 15, Bình Thạnh, TpHCM

http://totnghieptotnghe.edu.vn/

http://ketoanpro.com/

http://www.ipro.edu.vn/

http://goodjob.edu.vn/

Tags: đào tạo kế toán, dao tao ke toan, dào tạo kế toán thực hành, dao tao ke toan thuc hanh, trung tam ke toan, trung tâm kế toán, đào tạo kế toán tổng hợp, dao tao ke toan tong hop, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thuê, dạy kế toán, day ke toan, dạy kế toán thực hành, day ke toan thuc hanh, học kế toán ở đâu, hoc ke toan o day, trung tâm đào tạo kế toán, trung tam dao tao ke toan, kế toán cho người mới bắt đầu, ke toan cho nguoi moi bat dau, kế toán cho người chưa biết gì, dao tao ke toan cho nguoi chua biet gi, bắt đầu học ké toán như thế nào, bat dau hoc ke toan nhu the nao, địa chỉ học kế toán, dia chi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, tìm noi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, đào tạo kế toán thực hành tại hà nội, dao tao ke toan thuc hanh tai ha noi, dao tao ke toan tong hop tai ha noi, đào tạo kế toán tổng hợp tại hà nội, học kế toán ở hà nội, hoc ke toan o ha noi.