Mình đang tìm chỗ học Thuyết Trình, học xong phải nhìn thấy được sự tiến bộ rõ rệt cơ?

Mình đang tìm chỗ học Thuyết Trình, học xong phải nhìn thấy được sự tiến bộ rõ rệt cơ. Chứ bọn bạn mình cũng thấy học nhiều mà chả thấy tiến bộ gì. Giá rẻ mà ko hiệu quả, phí tiền lắm.

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

"Tự tin dám nghĩ dám làm" đó là yếu tố quyết định thành công. Để đứng nói được trước đám đông không phải tự nhiên mà nói được. Một nhà thiên tài đứng lên phát biểu trước công chúng cũng cần phải soạn thảo trước khi đứng nói. Vạch ra những gạch đầu dòng cần nói những gì và khi thể hiện nói theo ý mình đã vạch cần nói. Chứ không phải học thuộc như một con vẹt khi đứng nói trước đám đông sẽ giống như đọc thuộc nói ra vậy. Yếu tố cần để bạn nói được tự tin là phải có kiến thức về nó với sự hiểu biết của bạn. Mình dám chắc rằng bạn sẽ tự tin đứng lên thuyết trình trước đám đông.

Chúc bạn thành công.