Tìm thầy/cô dạy đàn guitar tại nhà

Mình ở Hà Nội có một cháu nhỏ đang muốn cho học đàn guitar tại nhà. hiên mình chưa tìm được thầy nào thích hợp. Có ai biết thầy cô nào dạy tốt thì cho mình xin số dt nhe. cám ơn các bạn nhiều!

nguyen van hiep
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi cho thầy Bảo đi. số dt là: 0164.845.0932. cháu mình cũng đang học thầy được 2 năm rồi. cháu mình mới 10 tuổi đã chơi hay lắm đó. hôm nào mình lấy máy quay quay lại cho bạn xem.

nguyen bao chan
Trả lời 11 năm trước

Bé nhà mình đang học thầy Văn Anh, thầy hiền mà dạy tốt lắm. Bạn thích để mình giới thiệu cho, hay bạn gọi trực tiếp cho thầy qua số này: 0162 8 515 382 bảo là có chị Hiền giới thiệu.

Đặng Duy Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội có thể cho cháu qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi

Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
Điện thoại: 0169.678.1258
Facebook : Guitar Leo Shop
Website : Nhacculeo.com

Chương trình lớp guitar đệm hát cơ bản

- Tự đệm đàn và hát các bài hát các bạn yêu thích
- Hiểu được một số lý thuyết cơ bản về guitar
- Tự đệm các ca khúc với các điệu nhạc thông dụng
- Xử lý các lỗi sai cơ bản trong guitar đệm hát

Chương trình lớp guitar đệm hát nâng cao

Chương trình dành cho các bạn đã chơi guitar một thời gian , tự đệm hát được các bài nhạc , muốn nâng cao hơn về các cách đệm bài hát sao cho nghe lạ tai và hay hơn

Phần 1 : Phương pháp tạo intro
Phần 2 : Tìm hợp âm
Phần 3 : Chạy bass trong guitar
Phần 4 : Một vài điệu đệm nâng cao
Phần 5 : Lead
Phần 6 : Hòa âm , sử dụng hợp âm mở rộng

Nguyen Quynh Anh
Trả lời 7 năm trước

giới thiệu cho bạn thầy dạy chau nhà mình. Hiện thầy đang dạy cho cháu nhà mình và hai đứa cháu họ. cả 3 đều biết chơi khá hay rồi nếu bạn tiện thì cho cháu qua nhà mình học cùng cho vui và chia sẻ học phí. nhà mìn ở khu Hai Bà Trưng gần triển lãm Vân Hồ. không thì bạn cứ liên hệ trực tiếp thầy Hà nếu muốn học một thầy một trò. 0985646239