Chất lượng day-học trường Nguyễn An Ninh-tp HCM như thế nào?Mấy bạn giúp mình nhé!

Em mình đậu nv3 vào trường Nguyễn An Ninh-tp HCM.Các bạn tư vấn giúp nên nhập học ở đây hay nên về tỉnh học.Vì mình sợ vài trường chất lượng học sinh ko cao,phức tạp...Em mình là nữ.Các bạn nào học ở đây rồi thì thấy giáo viên có quan tâm kỷ đến học sinh ko...Giúp mình nhé! Vì tương lai con,em chúng ta!
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy nếu có điều kiện bạn nên học tại học trường Nguyễn An Ninh-tp HCM hơn là về tỉnh đấy bạn ạ, chất lượng đào tại khá tốt. Bạn có thể tham khảo thêm về trường qua website http://www.thptnan.com/
kate
Trả lời 15 năm trước
mình là cựu học sinh của trường NAN, mình thấy học ở đây rất tốt, ko co j đáng ngại cả. bạn yên tâm đi[:x]