Thạc sĩ Quản trị kinh doanh??

Hiện tại mình đã tốt nghiệp ĐH Công nghệ thực phẩm, tuy nhiên lại rất muốn học thêm về QTKD, xin hỏi, liệu mình có thể học tiếp lên thạc sĩ QTKD dc k? Nếu được thì cần những điều kiện gì? Và những trường nào đào tạo? Mình ở TP. HCM.

Cảm ơn!!

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể thi tất cả các trường nào có đào tạo khoa QTKD, bạn cần phải học bổ sung thêm vài môn chính mà ở ĐH bạn chưa đc học. Bạn nên đến trường trực tiếp để mua hồ sơ và hỏi thời gian học bổ sung các môn nhé.