Học bằng kế toán trưởng ở đâu?

Em muốn học và thi bằng kế toán trưởng nhưng không biết đăng ký học ở đâu HCM, học phí bao nhiêu và học bao lâu thì có bằng? ai biết tư vấn cho em nha

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến ơi, bạn nhầm lẫn rồi đấy.

Không có bất cứ trường đại học nào cấp bằng kế toán trưởng cả. Mà kế toán trưởng do Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc các Doanh nghiệp, Công ty (ở đây tôi chỉ nói đến Công ty tư nhân vì Công ty Nhà nước phức tạp lắm) ra quyết định bổ nhiệm. Và hiện nay theo luật kế toán, ngoài quyết định bổ nhiệm, kế toán trưởng còn phải có chứng chỉ kế toán trưởng (giống như chứng chỉ hành nghề nào đó mà luật bắt buộc phải có mới cho hành nghề).

Học tại Sở tài chính, đường Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết cho bạn này : Điện thoại : 9305163 xin gặp chị Ngọc hoặc thầy Long, hay 0908893498 (thầy Long) cứ nói có người đã học chứng chỉ kế toán trưởng giới thiệu, rồi tự liên hệ nhé.

Học phí : 1.000.000, đồng

Thời gian học vài tháng (vì sợ các khóa khác nhau sẽ thay đổi chút ít)

Chúc bạn thành công trong học tập.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

- Theo mình bạn nên học tại: Trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM, Trường Đại học Quốc Gia TP. HCM, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Trường ĐH Kinh Tế Tp HCM thì bạn phải đến cơ sở B, ở Nguyễn Tri Phương giao với Đào Duy Từ ấy. Ở đây dạy lớp kế toán trưởng, cuối khóa đạt điều kiện sẽ cấp chứng chỉ kế toán trưởng.

Học phí khoảng 1.1 triệu, đầu tháng 10 có lớp thì phải. Bạn liên hệ thử, bằng cách đến đó hoặc www.ueh.edu.vn.

- Khi thi xong, bạn được cấp chứng chỉ thôi.

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên học tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA

Bạn tham khảo qua web: http://ketoanquocgia.net

Hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé ( mình là Cúc)

tel: 0978.403.552

Yahoo: Cuc_ketoan.gdvn

Mail: daotaoketoan@giaoducvietnam.edu.vn

Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 12 năm trước

Học chỗ này nè bạn

Trường đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Tài chính - Khoa Quản trị kinh doanh)
& Viện Quản Trị Kinh Doanh
Tổng khai giảng các khóa học ngày19-06-2015

Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng!

Kế toán trưởng - 4 tháng.
Kế toán Thực tế - 2 tháng.
Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế - 4,5 tháng.
Nghiệp vụ khai báo thuế - 1 tháng.
Chuyên viên quản trị kinh doanh- 6 tháng.
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng – 5 tháng.
Quản trị kinh doanh quốc tế (Xuất nhập khẩu-Hải Quan) - 3 tháng.
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp – 2 tháng.
Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại – 5 tháng.

Xem chi tiết tại : www.bmi.edu.vn
Liên hệ: 0918.378.890
Liên hệ ghi danh và học tại:
Cơ sở Quận 3: 282 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM 08. 2260.9988
(Trường THCS Lê Lợi - Phòng Ghi danh cổng sau số 45 Nguyễn Thông )
Cơ sở Gò Vấp: 90A Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TP.HCM
(Trường THPT Gò Vấp – Phòng Ghi danh) 08.2260 9696

Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 12 năm trước

Trường đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Tài chính doanh nghiệp - Khoa Quản trị kinh doanh) & Viện Quản Trị Kinh Doanh
Tổng khai giảng các khóa học ngày 19-06-2015
Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng!

Kế toán trưởng - 4 tháng.
Kế toán Thực tế - 2 tháng.
Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế - 4,5 tháng.
Nghiệp vụ khai báo thuế - 1 tháng.
Chuyên viên quản trị kinh doanh- 6 tháng.
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng – 5 tháng.
Quản trị kinh doanh quốc tế (Xuất nhập khẩu-Hải Quan) - 3 tháng.
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp – 2 tháng.
Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại – 5 tháng.

Xem chi tiết tại : www.bmi.edu.vn
Liên hệ: 0918.378.890
Liên hệ ghi danh và học tại:
Cơ sở Quận 3: 282 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM 08. 2260.9988
(Trường THCS Lê Lợi - Phòng Ghi danh cổng sau số 45 Nguyễn Thông )
Cơ sở Gò Vấp: 90A Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TP.HCM
(Trường THPT Gò Vấp – Phòng Ghi danh) 08.2260 9696

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Muốn học KTT phải đảm bảo 2 điều kiện dưới đây:
- Tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính – Kế toán hoặc kiểm toán
- Tốt nghiệp Đại học có ít nhất là 02 năm (24 tháng) công tác thực tế trở lên.Hoặc tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên.
- Khi học xong bằng phải cấp của Bộ Tài Chính mới có giá trị của Trường Đại Học là không ổn đâu nên khi đăng kí học bạn phải hỏi cho rõ.

Ngày trước Anh mình có học 1 khóa KTT Doanh Nghiệp ở Trung Tâm đường D2 nghe anh nói dạy cũng khá hay ! đào tạo ở 2 nơi Hà Nội & TPHCM lận.
mà học phí thì KTT Doanh Nghiệp là 1.500.000 Đ, KTT Hành Chính Sư Nghiệp là 1.800.000 Đ học xong cấp bằng của Bộ Tài Chính có giá trị vĩnh viễn.
Mình có số điện thoại 1 chị trong văn phòng bên Trung Tâm này nhưng không nhớ tên các bạn alo hỏi cho kĩ nha! 0907.20.10.57

daotaokm daotaokm
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, Muốn học và thi lấy chứng chỉ Kế toán trưởng tại TP HCM thì bạn hãy liên hệ với công ty đào tạo Kế toán Kimi mi nhé./

Kế toán Kimi liên tục khai giảng lớp học Kế toán trưởng tại TP HCM đó bạn ajh./

Học xong khóa học bạn có thể đăng ký thi cấp chứng chỉ Kế toán trưởng ngay tại Kimi do hội Kế toán Việt Nam cấp đó bạn ah./

Kimi có nhiều chương trình hỗ trợ rất tốt cho học viên mà không có trung tâm đào tạo Kế toán nào có đc./

Bạn hãy liên hệ ngay để được " học Kế toán tốt nhât nha./"

Mình gửi cho bạn lin chi tiết khóa học Kế toán trưởng tại Kimi để bạn tham khảo nha:http://kimi.com.vn/lop-hoc-ke-toan-truong.html

Bạn sẽ sớm thành công nếu liên hệ ngay với Kimi./

ketoanvkm
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn học và lấy chứng chỉ Kế toán trưởng thì nên đến Kimi bạn nhé.

Học Kế toán trưởng tại Kimi là uy tín nhất đó bạn ah, mình và nhiều người bạn hiện đang làm Kế toán trưởng cũng đã học Kế toán thực hành và học Kế toán trưởng tại đó rồi.

Bạn hãy nhanh chóng đến với Kimi để học Kế toán trưởng nha./

Trung tâm GEC
Trả lời 9 năm trước

Học kế toán trưởng thì mình khuyên bạn nên học chỗ nào có uy tín chất lượng nha. Như mình từng học ở Trung tâm GEC ở đó họ đào tạo cũng tốt lắm bạn, chứng chỉ thì DO BỘ TÀI CHÍNH cấp nha bạn.
Học phí ở đây thì mình thấy rẻ hơn ở các trung tâm khác có 1.400.000 đồng thui. Thời gian học mất 3 tháng ak.Học xong là có chứng chỉ liền. Có gì bạn vào trang website : gec.edu.vn tham khảo thêm nha

Nguyen Kinh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể học tại:http://gec.edu.vn/ke-toan-truong.html

Chứng chỉ kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.

Chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề,theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012.

QĐ 199/04/2012

Về việc đào tạo kế toán trưởng sẽ do bộ tài chính trực tiếp cấp chứng chỉ.

Tại TPHCM, thì chỉ có khoảng vài Trường Đại Học là được ủy quyền đào tạo kế toán trưởng, và hồ sơ học viên sẽ được gửi về bộ tài chính để cấp chứng chỉ.

Khoa Kế Toán - Kiểm Toán của Trường ĐH Kinh Tế TPHCM, được ủy quyền đào tạo kế toán trưởng và chứng chỉ của bộ tài chính.(Lưu ý: chỉ khoa kế toán - kiểm toán thôi nha bạn, các khoa khác được đào tạo nhưng chứng chỉ là do Trường cấp, không có giá trị như chứng chỉ do Bộ Tài Chính cấp.)

* Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ của bộ tài chính:

- Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

- Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộckhối ngành kế toán, kiểm toán,tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng:phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

(Thời gian sử dụng chứng chỉ của bộ tài chính là: 5 năm kể từ ngày cấp)

-Chứng chỉ đỏ của trường:Những trường hợp anh/chị học viêntốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại họckhông thuộckhối ngành kế toán, kiểm toán, tài chínhnhưng thuộc các khối ngành kinh tế như: quản trị kinh doanh, ngoại thương, Thương mại, Marketing, Luật, .... vẫn được học, chứng chỉ đỏ do Khoa Kế Toán - Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp.

-Chứng chỉ xanh của trường:Những trường hợp anh/chị học viên không đáp ứngđủ điều kiện trên vẫn được học, nhưng sẽ được nhận chứng chỉ xanh do Khoa Kế Toán - Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp. Khi đủ điều kiện có thể đổi lại chứng chỉ do bộ tài chính cấp (Thời hạn đổi trong vòng 1 năm, kể từ ngày nhận chứng chỉ xanh do trường cấp)