Học chứng chỉ sư phạm ở đâu?

Mình muốn đổi nghề sang làm giáo viên tiếng Anh. Mình đã tốt nghiệp đại học nhưng không phải học về sư phạm. Mình thấy một số trường tư tuyển giáo viên đều yêu cầu chứng chỉ sư phạm. Mọi người cho mình hỏi thăm có thể học chứng chỉ sư phạm ở đâu, có phải trường ĐH Sư phạm không. Mẹ nào có kinh nghiệm và thông tin làm ơn chỉ giúp mình. Cảm ơn các mẹ nhiều.
tr
Trả lời 14 năm trước
Học chứng chỉ sư phạm ở trường Đại học quốc gia Hà nội ( Khoa Sư phạm ). Một năm có hai khóa đấy bạn ạ . Bạn có thế trực tiếp đến đó hỏi xem sao .
th
Trả lời 14 năm trước
Có bạn nào biết học chứng chỉ này ở đâu trong TPHCM không? Thông tin về khoá học CCSP có đầy trên mạng nhưng chủ yếu ở HN còn ở trong SG thì không tìm thấy đâu cả. Nghe nói ở ĐHSP hoặc ĐHXHNV có dạy nhưng mình chẳng tìm thấy thông tin gì cả, gọi điện thì chán quá vì không biết hỏi ai, hì. Bạn nào có học rồi chỉ mình với nhá, cám ơn nhiều nhiều?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã tìm được thông tin, xin chia sẻ với các bạn nhé: Học Nghiệp vụ sư phạm: đào tạo giảng viên dạy phổ thông - Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601 - Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Tâm lý Giáo dục, tel:38352020 ext 104 Học Lý luận Giảng dạy đại học: đào tạo giảng viên dạy Cao Đẳng, Đại Học - Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601 - Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Sau Đại Học, tel:38352020 ext 184 Hai trường này thường xuyên mở lớp, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhe.
truong hai duyen
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM QUỐC GIA

THÔNG BÁO

MỞ LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Khai giảng: Liên tục hàng tháng

Chứng chỉ do Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II cấp

. Địa điểm tổ chức lớp học: Số 195 Đường D2- P.25- Q.Bình Thạnh- TP.HCM

. Thời lượng:- Lớp nghiệp vụ sư phạm Bậc I: 1 tháng. (Học vào tất cả các buổi tối trong tuần, trừ tối thứ bẩy,CN )- . Học phí:1.300.000 đ

- Lớp nghiệp vụ sư phạm Bậc II: 2 tháng- . Học phí: 1.900.000 đ

Chú ý: Phí trên đã bao gồm: Lệ phí hồ sơ, lệ phí thi lệ phí cấp chứng chỉ, tài liệu….

Khi đi mang theo 2 ảnh 3x4 và 1 chứng minh thư photo (không cần công chứng)

Xin vui lòng liên hệ: Ms. Hải Duyên – phòng tuyển sinh

TEL : (08) 6 684 7278 / 0938.60.1985 (G. Duyên)

EMAIL: truongduyen1015@yahoo.com

NICK: truongduyen1015

Phan Thị Nha Trang
Trả lời 12 năm trước

Đến trường ĐH Sư Phạm đăng ký chắc có khóa đó bạn!

nguyễn hà
Trả lời 12 năm trước

Đến trường ĐH CÔng nghiệp học , học xong được cấp chứng chỉ sư phạm do tổng cục dạy nghề cấp đó

Số ĐT mình lưu nè: 0944002766, còn học phí hình như là 1tr 7

pham thi nga
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua Địa chỉ A3P2 Khu TTGV - ĐHNN- ĐHQG Hà nội đăng ký

lịch học xem tại Website:giaoducvietnam.edu.vn

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC I

MỤC ĐÍCH:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tậpNghiệp Vụ Sư Phạmcủa tất cả các bạn học viên là học sinh, sinh viên, những người đã tốt nghiệp các trường Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong cả nước…muốn công tác, giảng dạy tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT (cấp I, cấp II, cấp III)

Công tyCổ Phần Giáo Dục Việt Namthông báo chương trình tuyển sinh Khoá Đào tạo Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc I như sau:

NỘI DUNG:

- Tâm lý học

- Lý luận giáo dục

- Lý luận dạy học

- Tổ chức và quản lý đào tạo trong trường học

THỜI GIAN:

- Học liên tục vào các buổi tốitừ T2 -> T6 + CN hàng tuần

- Ca học: 18h – 20h.

- 1.300.000đ/ 01 khóa / 01 tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

BẰNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM II CẤP

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC II

MỤC ĐÍCH:

- Dành cho học viên đã học qua bậc I (bắt buộc) và muốn nâng cao kỹ năng Sư Phạm.

- Dành cho học viên muốn có chứng chỉ sư phạmđể phục vụ công việc, muốn công tác giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học

NỘI DUNG:

- Logic học

- Nghiên cứu khoa học GD – ĐT

- Tâm lý học sư phạm

- Tâm lý học nghề nghiệp

- Phương án dạy học bộ môn

- Nghiên cứu đề tài khoa học giáo dục

- Chuyên đề tự chọn

THỜI GIAN :

- Học cả ngày thứ 7 + Chủ Nhật

- Ca học: Sáng 8h – 11h, Chiều: 14h – 17h

- Học phí: 1.900.000đ/1 khóa /1 Tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

BẰNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM II CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC GIA

Tại Hà Nội:

Trụ sở chính : Phòng A2, Nhà A3, Tập thể giáo viên ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Trần Đại nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP.HCM

Cơ sở 1: Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: 0907.20.10.57 - 0902.743.589 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc.Địa chỉ học tại số 195 - đường D2 - F25 - Bình Thạnh

Học các buổi tối trong tuần từ 18h - 20h30.Thời gian học kéo dài 3 tuần/khóa.

Học phí 1.300.000đ/khóa gồm tài liệu,lệ phí thi và chứng chỉ.

Chứng chỉ do trường đại học sư phạm HN2 cấp,trường được Bộ giáo dục cho phép đào tạo nên chứng chỉ sẽ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quôc.

Học nghiệp vụ sư phạm bậc 1 dành cho đối tượng dạy cấp 1,2,3,các trung tâm và trường dạy lái xe.

Học nghiệp vụ sư phạm bậc 2 dành cho đối tượng dạy trung cấp cao đẳng và đại học (yêu cầu học qua khóa chứng chỉ sư phạm bậc 1)

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ :0946094756 gặp Ms.Dung - phòng tuyển sinh.Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: kimdung0889@gmail.com

huynh thi ngoc yen
Trả lời 11 năm trước

Trung tâm Talent đó bạn. Ở đó dạy được lắm, được học với giáo viên nước ngoài, họ rất nhiệt tinh và dạy hay lắm. Học xong nếu bạn chưa có việc làm thì trung tâm sẽ đưa bạn vào dạy ở các trường. Trung tâm đảm bảo học viên tốt nghiệp đều được đi dạy. Bạn đến đó hỏi đi nhé, q10 đó bạn