Hệ đào tạo trong ngân sách và ngoài ngân sách của trường Học viện bưu chính viễn thông?

Em muốn hỏi hệ đào tạo trong ngân sách và ngoài ngân sách của trường học viện bưu chính viễn thông là như thế nào? nếu em thi không đỗ vào hệ ngân sách thì sẽ được xét xuống hệ ngoài ngân sách đúng không? trong hệ ngoài ngân sách của trường thì phương thức xét tuyển như thế nào? có phải xét từ điểm cao đến thấp đủ số lượng thì thôi đúng không? Cho em hỏi mức học phí của hệ ngoài ngân sách thì khoảng bao nhiêu? Ngoài trường HV BCVT ra, còn trường nào có đào đại học các ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông ở hà nội không. Trả lời giúp em nhé, cám ơn nhìu nhìu!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hệ trong ngân sách của VNPT : học phí 180 000 đồng , dành cho những người đạt trên điểm chuẩn . -Hệ ngoài ngân sách : học phí 720 000 đồng , lấy điểm dưới điểm chuẩn của hệ trong ngân sách đến khi đủ chỉ tiêu .Từ năm 2009 , xếp các học sinh ngoài ngân sách và trong ngân sách có thể cùng 1 lớp , ra trương cấp bằng chính qui. Đối với hệ này , trong ngày đi làm thủ tục dự thi sẽ phải làm " Cam kết đóng học phí " , mẫu sẽ do trường cấp . -Học sinh ngoài ngân sách và trong ngân sách như nhau hết , cùng môi trường học tập , quyền lợi như nhau nên lựa chọn BC là 1 quyết định đúng đắn . - Bạn có thể vào trang chủ của trường để biết rõ thông tin hơn :http://www.ptit.edu.vn/ - Chào mừng bạn đến với Học viện Công nghệ Bưu Chính Viên Thông.