Mẫu đơn xin ngừng học và bảo lưu kết quả của trường cao đẳng sư phạm trung ương

Ai có mẫu xin ngừng học và bảo lưu kết quả học tập của trường cao đảng sư phạm trung ương gửi vào mail cho em xin nha, emnhungqn@gmail.com thank mọi người nhiều
phailaynguoinhuanh
Trả lời 14 năm trước
Mẫu đơn bảo lưu kết quả bạn có thể tham khảo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường........ - Khoa Đào ............ Tôi tên :................................................. .............. sinh ngày :...... /.......... /19...... hiện là học viên đang học lớp .................................................. ............................. khóa......... - hệ ................................................ , MSHV :..................................... Điện thoại liên lạc: ........................................ Nay tôi làm đơn kính mong Ban Giám hiệu và Khoa Sau Đại Học cho phép tôi được nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập. Lý do : .................................................. .................................................. ............ .................................................. .................................................. ........................ .................................................. .................................................. ........................ Thời gian nghỉ học: Từ ngày .... /........ /20.... đến ngày ............. /.......... /20......... Trân trọng. Tp.Hồ Chí Minh, ngày . . . . tháng . . . . năm 20 . . Người làm đơn (Ký, ghi họ tên) Họ tên : _________________________