Logic học-chứng minh & bác bỏ

Các bạn ơi,giải giúp mình bài này nhé! Có 3 con vật:Tôm hùm,Thiên nga & Rùa tranh nhau 1 cô công chúa.Cô công chúa ngồi trong 1 chiếc xe.Bởi vậy thiên nga bay để kéo xe lên,tôm hùm kéo xe xuống nước,còn rùa thì kéo xe trên đường.Kết quả là rùa chỉ chạy được trên đường. -Cho biết luận đề,luận cứ,luận chứng. -Liệu xe có chạy được trên đường không? -Nếu xe không chạy được trên đường thì vi phạm lỗi logic ở luận đề,luận cứ hay luận chứng? -Nêu quy tắc & sai lầm đã bị vi phạm
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Đọc xong cái này tớ suýt tẩu hỏa . Hì không hiểu gì cả luôn. 3 con mỗi con sống khác nhau.. Công chúa thì tất nhiên trên cạn nhưng đi thì bay hay dưới nước trên cạn thì như nhau mà [:-/]