Mình không muốn đi làm công nên muốn khởi nghiệp kinh doanh cho chính mình nhưng không muốn bắt đầu từ đâu!

Tuyết Mai
Trả lời 10 năm trước

Ban tham gia khóa học Kinh doanh online cho người mới bắt đầu để có thể tự khởi nghiệp kinh doanh online cho mình nhé.

Khóa học rất hay, giá chỉ từ 500k.

Tham khảo khóa học tại đây:http://www.vatgia.com/raovat/11086/8557201/khoa-hoc-kinh-doanh-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

Hoàng Khang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Tôi ủng hộ suy nghĩ của bạn. Hiện nay nghề cà phê đang rất nóng trên thị trường, nếu bạn muốn học nghề rang xay - chế biến cà phê thì hãy liên hệ với tôi.

Tôi là Chuyên gia cà phê sau nhiều năm nghiên cứu dòng cà phê sạch - nguyên chất .Trải nghiệm những thương hiệu cà phê nổi tiếng trong nước,những hãng cà phê danh tiếng hàng đầu thế giới , đã đúc kết được kinh nghiệm rang cà phê đỉnh cao . Mong muốn thay đổi gu cà phê Việt Nam, để mọi người Việt có thê thưởng thứcđược những ly cà phê hạng nhất . Nhận dạy nghề rang xay cho người muốn mở chuỗi cà phê sạch , kinh doanh cà phê văn phòng hay muốn gây dựng thương hiệu cà phê nổi tiếng . Dạy kỹ , nhiệt tình , bao ra nghề .Liên hệ : Cssx cà phê KHANG VIỆT .Địa chỉ :E2/58 ,Đa Phước, Bình Chánh , Tp Hồ Chí Minh .Điện thoại : 0909.336.368 gặp HOÀNG KHANG

Viện Rimt
Trả lời 9 năm trước

Muốn Kinh Doanh riêng không hề đơn giản đâu bạn nhé. Bạn phải trang bị cho bản thân rất nhiều thứ để có thể đương đầu trên thị trường. Một thị trường cạnh tranh rất khóc liệt.

Ngoài việc rèn luyện bản thân, về ý chí, kỹ năng, niềm tin... Kiến thức chung về thị trường, về kinh doanh và kiến thức riêng về ngành hàng cũng vô cùng quan trọng.

Hãy tham gia các khóa học kiến thức cũng như kỹ năng tại RIMT để bạn tự tin về hành trnag trên con đường của mình.

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT

307A Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Q Phú Nhuận, HCM.

LH: 08 6292 8969 Web:http://rimt.edu.vn/

Chương trình đào tạo xem tại đây:

- Giám Đốc Điều Hành - CEO

- Thạc sĩ QTKD thu gọn - MINI MBA

- Chuyên viên MAR

- Quản trị rủi ro trong thị trường suy thoái.

- Giám Đốc Kinh Doanh - CCO