Địa chỉ học kế toán thực hành cấp chứng chỉ ở đâu tốt nhất?

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 10 năm trước

Học xong được cấp chứng chỉ kế toán và giấy kinh nghiệm làm việc .

baby pro
Trả lời 10 năm trước

mình học khoá kế toán và tin học bên đức minh học xong được cấp chứng chỉ liên kết với sở giáo dục đó bạn.

Duong Ngọc Yến
Trả lời 9 năm trước

Mình từng học bên kế toán trung tâm kế toán ATP trên Thái Hà, học phí mềm mà môi trường học thích lắm bạn à, giáo viên nhiệt tình miễn chê luôn :)))))). Mình học xong thì k xin cấp chứng chỉ mà mình xin xác nhận kinh nghiệm, 2 năm kinh nghiệm vì mình ra trường được gần 2 năm đi làm chưa đúng chuyên ngành bạn à. Trước khi đăng ký học bạn được học thử đó. Bạn xem thêm khóa học ở đây nhé,http://ketoanatp.com/